Phân Tích Altcoin

Nhận được tài trợ phát triển từ Near Protocol, liệu InsurAce có bứt phá tiếp trong năm 2022?

insur near

InsurAce gần đây đã có cập nhật đáng quan tâm trong năm 2022 với việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, triển khai chain mới cộng với các mục tiêu như hơn 100 giao thức được liệt kê, 2 triệu USD kiếm được từ phí bảo hiểm,…

Xem thêm: InsurAce (INSUR) là gì? Thông tin về tiền điện tử INSUR

Thêm nhiều dự định đã được InsurAce ấp ủ và sau khi có được thông tin nhận tài trợ phát triển từ Near Protocol thì liệu token của dự án là INSUR có động lực để tăng tiếp không khi đã giảm từ ATH $16.84 xuống mức giá hiện tại $0.69 (Theo Coinmarketcap) không?

Thông tin mới nhất từ InsurAce

INSUR xây dựng trên hệ sinh thái NEAR. Mới đây trên trang twitter của dự án đã thông báo về việc được sự tài trợ phát triển của NEAR, đây sẽ là bàn đạp mạnh cho sự tăng trưởng bền vững của InsurAce trong thời gian sắp tới. Theo thông báo, sự hỗ trợ này thông qua gói kích thích hệ sinh thái 800 triệu USD được Near thông báo vào tháng 10 năm 2021.

Hơn 100 giao thức trên 16 hệ sinh thái đã và đang sử dụng dịch vụ bảo hiểm đến từ InsurAce cho thấy tiềm năng của ngành bảo hiểm trong thế giới blockchain là rất lớn.

100 giao thức sử dụng insurace

Một số thành tựu và tiềm năng từ InsurAce

  • Lập kỉ lục về doanh thu phí bảo hiểm: Theo báo cáo mới nhất từ dự án thì dự án đã đạt được doanh thu cao nhất từ trước đến nay với 230.000 USD, cao hơn so với tháng 12 là 80.000 USD.
insurace doanh thu bảo hiểm
  • Marketcap khiêm tốn: Marketcap của dự án vào khoảng 31 triệu USD, TVL ổn định ở mức 38 triệu USD và vẫn đang tăng trưởng đều đặn
tvl insur
Total Value Locked (TVL) InsurAce, Nguồn: Defi Llama

Phân tích kỹ thuật

INSUR/USDT

  • Giá khung D : Giá vẫn nằm dưới MA 99.
  • RSI Khung D : Phần kỳ đáy có xu hướng quay về vùng giá : 0.97$ – 1$.
ptkt insur 01
  • Mô hình giá khung D : INSUR break đóng nến vượt qua trend giảm ngắn và đóng nến trên vùng giá : 0.7$ – 0.75$, xu hướng quay lên test vùng 1.4$.
mô hình giá insur

Với việc kết hợp các dữ liệu trên từ RSI đến mô hình giá theo quan điểm cá nhân mình, chúng ta có thể buy INSUR tại vùng giá : 0.6$ – 0.7$. Target để chốt lời ở hai vùng

  • TP 1: 0.97$ – 1.4$.
  • TP 2: 2$ – 2.4$.

*Mọi nhận định hay các thông tin liên quan đến một đồng coin/token đều được Crypto Stories tổng hợp và đưa ra kết luận theo quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư nên mong mọi người xem xét và đánh giá thật kỹ càng để đưa ra quyết định riêng cho bản thân nhé.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating