Tin Tức Crypto

Nhà vô địch quần vợt Naomi Osaka trở thành đại sứ toàn cầu của FTX

Nhà vô địch Grand Slam 4 lần – Naomi Osaka – tham gia FTX với tư cách là đại sứ toàn cầu để hướng dẫn nhiều phụ nữ hơn vào vũ trụ tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã ký kết hợp tác lâu dài với vận động viên quần vợt nổi tiếng Naomi Osaka. Trong quá trình hợp tác, người Nhật sẽ đóng vai trò là đại sứ toàn cầu của địa điểm giao dịch. Cô ấy cũng sẽ nhận được cổ phần trong FTX Trading Limited và bồi thường bằng tài sản kỹ thuật số.

Truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ tham gia vào Vương quốc tiền điện tử

Theo một thông cáo báo chí gần đây , trọng tâm chính của Osaka sẽ là đưa nữ giới vào nền tảng của FTX và giới thiệu tương lai của Web3. Nhà vô địch đơn Grand Slam bốn lần nhấn mạnh sự cần thiết của sự bình đẳng trong thị trường tiền điện tử:

Chúng tôi đã thấy số liệu thống kê về số lượng phụ nữ tham gia vào tiền điện tử khi so sánh, điều này phản ánh sự bất bình đẳng mà chúng tôi thấy trong các thị trường tài chính khác. Tôi rất vui được hợp tác với FTX để quay lại sứ mệnh đó và đổi mới những cách thức mới để tiếp cận nhiều người hơn và dân chủ hóa không gian hơn nữa .

Ngoài vai trò là đại sứ toàn cầu, Osaka sẽ sản xuất nội dung cùng với FTX hướng tới các khách hàng đa văn hóa của sàn giao dịch. Tuyên bố giải thích rằng người chơi quần vợt là sự pha trộn giữa di sản văn hóa Haiti và Nhật Bản khiến cô ấy trở thành người phù hợp hoàn hảo với các giá trị của công ty, tuyên bố giải thích.

Naomi Osaka

Sam Bankman-Fried – Giám đốc điều hành của FTX – lưu ý rằng công ty của ông muốn “đi đầu trong sự thay đổi xã hội”. Ông hy vọng rằng quan hệ đối tác với Osaka sẽ tạo điều kiện cho nhiều người từ nhiều nguồn gốc khác nhau tham gia vào thế giới tài sản kỹ thuật số và Web3.

Tôi rất vui được làm việc với Naomi khi chúng tôi muốn giáo dục những nhóm đó và tạo ra tác động tích cực trên thế giới.

SAM kết luận.

Ngoài sự hợp tác này, FTX còn thề sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện của Osaka – Học viện Play. Ra mắt tại Tokyo, tổ chức này nhằm mục đích trao quyền cho các cô gái trẻ thông qua thể thao.

Một vận động viên nổi tiếng khác đóng vai trò là đại sứ toàn cầu tại FTX là biểu tượng NFL – Tom Brady. Năm ngoái, anh ấy và vợ (Gisele Bündchen) đã mua cổ phần trong nền tảng này.

Tương tác trước đây của Osaka với tiền điện tử

Mùa hè năm ngoái, ngôi sao quần vợt tiết lộ rằng cô ấy thấy “thú vị” với memecoin Dogecoin đầu tiên. “Sẽ có một cái gì đó mới và thú vị sẽ xuất hiện,” cô ấy nói.

Osaka giải thích rằng các vận động viên nói chung nên cân nhắc đầu tư vào đâu vì họ không thể chơi thể thao suốt đời. Trước đó, Osaka đã phát hành một bộ sưu tập NFT. Cô cũng tham gia ban cố vấn của Tom Brady’s NFT Platform – Autograph , nơi cô tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số bổ sung.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating