Tin Tức Crypto

Nhà vô địch bóng đá Ý AC Milan tiết lộ quan hệ đối tác NFT với MonkeyLeague

Câu lạc bộ bóng đá Ý AC Milan đã công bố mối quan hệ đối tác mã thông báo không thể thay thế (NFT) với trò chơi web3 MonkeyLeague.

Như được tiết lộ trong một bài đăng trên trang web của câu lạc bộ, AC Milan và MonekyLeague có kế hoạch tạo ra nhiều loại NFT cùng nhau như một phần của thỏa thuận.

AC Milan là một câu lạc bộ bóng đá Ý có lịch sử lâu đời nhất ở châu Âu. Đội bóng hiện là nhà đương kim vô địch Serie A, giải đấu hàng đầu của đất nước.

Giám đốc doanh thu – CRO của câu lạc bộ Ý, Casper Stylsvig cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mối quan hệ hợp tác này với MonkeyLeague, một sự hợp tác cho phép chúng tôi củng cố vị trí của mình trong lĩnh vực đổi mới kỹ thuật số. Chúng tôi đặc biệt tự hào là câu lạc bộ bóng đá đầu tiên hợp tác với MonkeyLeague, mang trò chơi này đến với những người ủng hộ chúng tôi trên toàn thế giới và cung cấp cho họ một cách sáng tạo mới để tương tác với đội bóng yêu thích của họ.”

MonkeyLeague là một trò chơi bóng đá trên web3, trong đó người dùng xây dựng và quản lý các đội gồm các nhân vật dựa trên NFT và cạnh tranh với những người chơi khác để leo cao hơn trong thứ hạng liên minh. Trò chơi được xây dựng trên blockchain Solana và sử dụng native token của riêng nó được gọi là MonkeyBucks cho nền kinh tế trong trò chơi.

Là một phần của quan hệ đối tác trò chơi NFT, MonkeyLeague sẽ hợp tác chặt chẽ với câu lạc bộ bóng đá để tạo ra “Nội dung trò chơi, t wearables, các giải đấu trò chơi đặc biệt theo chủ đề AC Milan, co-marketing events và một loạt các sáng kiến ​​thú vị khác, chẳng hạn như các cầu thủ câu lạc bộ chơi bóng trò chơi.”

Đợt đầu tiên của những bộ sưu tập này dự kiến ​​sẽ phát hành trực tiếp vào ngày 6 tháng 10 trên MagicEden, nơi các token sẽ được bán trong một cuộc đấu giá và sẽ đến tay những người trả giá cao nhất.

Oren Langberg, giám đốc Marketing & Partner của MonkeyLeague, nhận xét

“Hợp tác với các nhà vô địch như AC Milan, một câu lạc bộ mang tính biểu tượng tuyệt đối trong suốt lịch sử bóng đá, là một minh chứng khác cho những gì chúng tôi đang xây dựng và nơi chúng tôi đang hướng tới như một trò chơi và studio trò chơi. Nó cũng đại diện cho một bước quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi để kết nối thế giới Web2 và Web3. ”

Các mối quan hệ đối tác liên quan đến tiền điện tử và NFT chẳng hạn như những mối quan hệ này không phải là điều gì mới trong thế giới thể thao và chắc chắn không phải là mới đối với câu lạc bộ Ý. Mới năm ngoái, Milan đã ký hợp đồng tài trợ với sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating