Tin Tức Crypto

Nhà sản xuất TV LG Electronics ra mắt nền tảng NFT với Hedera

LG Electronics, công ty có trụ sở tại Seoul, đã ra mắt nền tảng NFT mới với sự trợ giúp của blockchain Hedera.

Nền tảng của công ty được gọi là LG Art Lab. Nó sẽ cung cấp cho khách hàng một cách để mua, bán và hiển thị nghệ thuật kỹ thuật số dưới dạng NFT trên TV của họ, theo một thông báo hôm nay.

LG không phải là công ty lớn đầu tiên có cơ hội do thám trong không gian NFT. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Tag Heuer vào tháng 6 đã công bố một công cụ mới cung cấp cho khách hàng cách hiển thị NFT trên mặt của một số đồng hồ thông minh nhất định.  

LG Art Lab có sẵn tại Hoa Kỳ trên các TV chạy webOS 5.0 trở lên, theo thông báo. Nó bao gồm một tính năng cung cấp hồ sơ của các nghệ sĩ và xem trước tác phẩm sắp tới của họ. Thị trường của nền tảng cung cấp một địa điểm cho các mảnh giao dịch.

Mạng Hedera làm nền tảng cho nền tảng mới, với các giao dịch chạy qua Wallypto, một ví tiền điện tử được LG cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Christian Hasker, CMO của Swirlds Labs, nhà phát triển Hedera, cho biết trong một tuyên bố rằng thông báo này sẽ mang NFTs “không chỉ là đồ sưu tầm dựa trên máy tính và hướng tới việc trở thành một tác phẩm nghệ thuật được trưng bày như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác trong nhà của chủ sở hữu nó.”

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating