Crypto Fund Tin Tức Crypto

Nhà phát triển Avalanche huy động được 350 triệu đô la với mức định giá 5,25 tỷ đô la

Ava Labs, nhà phát triển chính của blockchain Avalanche, được cho là đã huy động được 350 triệu đô la tiền tài trợ mới với mức định giá 5,25 tỷ đô la.

Bloomberg đã báo cáo việc gây quỹ mới vào thứ Năm, trích dẫn những người quen thuộc với các cuộc thảo luận – mặc dù chỉ có một nguồn đưa ra mức định giá. The Block đã liên hệ với Ava Labs để nhận xét và sẽ cập nhật câu chuyện này nếu nhận được phản hồi.

Blockchain Avalanche được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 bởi Ava Labs như một “Ethereum killer”. Nó đã thu về hơn 13 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) cho đến nay so với hơn 115 tỷ đô la của Ethereum, theo dữ liệu từ DeFi Llama. Avalanche hiện là blockchain lớn thứ tư sau Ethereum, Terra và BNB Chain. Nếu thành công, việc gây quỹ sẽ biến Ava Labs trở thành một trong những công ty khởi nghiệp tiền điện tử có giá trị cao nhất.

Ava Labs và các đơn vị liên quan đã huy động được gần 250 triệu đô la cho đến nay từ các nhà đầu tư nổi tiếng. Tháng 9 năm ngoái, Avalanche Foundation đã huy động được 230 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu.

Trước đó, nó đã huy động được 18 triệu đô la trong hai vòng. Với sự chấp nhận ngày càng tăng của Avalanche, native token AVAX của nó cũng đã tăng giá. Giá đã tăng khoảng 5% trong 24 giờ qua để đạt gần 81 đô la, theo CoinGecko. Định giá pha loãng hoàn toàn của token hiện là hơn 58 tỷ đô la.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating