News Altcoin Tin Tức Crypto

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng vạch ra lộ trình để Ethereum (ETH) đạt mốc 10,000 đô la trong vài năm tới

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã vạch ra lộ trình để Ethereum (ETH) đạt mốc 10.000 đô la trong vài năm tới, lưu ý rằng chúng ta hiện đang ở trong một thị trường đi ngang – có khả năng sẽ kết thúc khi BTC giảm một nửa tiếp theo.

Nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh là Kaleo đã chia sẻ suy nghĩ của mình về lộ trình của Ethereum lên 10.000 đô la – đây sẽ là mức cao nhất mọi thời đại đối với tiền điện tử – với hơn 520.000 người theo dõi của anh ấy trên Twitter, lưu ý rằng anh ấy hy vọng ETH sẽ tiếp tục dao động thấp hơn trong tương lai gần , có khả năng giảm xuống 800 đô la.

Kaleo đã cảnh báo những người theo dõi của anh ấy mong đợi sự biến động cho đến khi BTC halving tiếp theo, sau đó giá Ethereum có thể tăng để bước vào thời kỳ khám phá giá mới vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025.

Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 1,080$ sau khi tăng 7% trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Tiền điện tử đã chạm mức thấp gần mốc 900 đô la vào đầu năm nay và kể từ đó đã giao dịch ở mức 1.200 đô la trước khi chịu sự điều chỉnh.

Mạng Ethereum gần đây đã tiến gần hơn một bước tới The Merge, nơi mạng sẽ chuyển từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work sang cơ chế đồng thuận  Proof-of-Stake (PoS)  sau khi mạng thử nghiệm Sepolia của nó đã kích hoạt thành công PoS.

Sepolia là mạng thứ hai trong số ba testnet hợp nhất các lớp thực thi Proof-of-Work với lớp đồng thuận PoS của họ trước khi nâng cấp được thực hiện trên mainnet của Ethereum. Ropsten testnet đã hợp nhất thành công  vào ngày 8 tháng 6, đồng testnet tiếp theo và cuối cùng là Goerli.

Việc Ethereum chuyển sang PoS dự kiến ​​sẽ cải thiện sự phân cấp của các nút và giảm mức tiêu thụ năng lượng của mạng hơn 99%. Việc hợp nhất testnet Gorli dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vòng 3 đến 4 tuần để tạo tiền đề cho việc hợp nhất mạng chính vào tháng 9.

Lộ trình Bitcoin (BTC) của Kaleo đã chứng kiến ​​tiền điện tử  bùng nổ hơn 400% để giao dịch ở mức 110.000 đô la , dựa trên hiệu suất của tiền điện tử và sự kiện giảm một nửa tiếp theo của nó

Vào cuối năm nay, anh ấy thấy giá tiền điện tử giảm trên ngưỡng kháng cự của nó để bước vào “một vài tháng tăng trưởng nhanh, quá mức vào đầu năm 2023” không dẫn đến mức cao mới mọi thời đại, nhưng thay vào đó, BTC có thể tăng lên khoảng 50.000 đô la. Chuyển động này, nhà giao dịch lưu ý, “nên có một mùa thay thế nhỏ liên quan ..”

18 tháng tiếp theo dẫn đến sự kiện halving Bitcoin vào tháng 3 năm 2024, nên được xác định bởi một thị trường đi ngang sẽ kết thúc khi các câu chuyện về altcoin mới bắt đầu xuất hiện và thị trường mã thông báo không thể thay thế bắt đầu tăng lên.

Vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025, chiến lược gia tiền điện tử cho biết, BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới và đạt sáu con số.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating