Phân Tích Phân Tích BTC Phân Tích ETH

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán đợt giảm giá lớn của Ethereum cùng kịch bản đáy cho Bitcoin

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đào sâu vào các biểu đồ để đặt mục tiêu giá thấp cho hai tài sản tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 179.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy đang xem nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) ở mức khoảng 975 đô la đến 1,425 đô la trong khi cảnh báo rằng việc đầu tư thêm có thể khiến nó giảm xuống còn 600 đô la.

“Khu vực này vẫn là một khu vực có nhu cầu cao và nếu chúng tôi bỏ rơi ở đây, 600 đô la có thể là khu vực tiếp theo tăng.”

Tại thời điểm viết bài, Ethereum giảm hơn 4% trong 24 giờ qua, giao dịch với giá 1.148 đô la.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), Altcoin Sherpa nói với 10.200 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng anh ấy đang xem xét 16.000 đến 20.000 đô la như một vùng hỗ trợ tiềm năng khi BTC cố gắng phục hồi sau một tháng mà nó bị mất khoảng một phần ba giá trị.

“Liệu điều này có tiếp tục duy trì loại cái gọi là đáy hay không, nhưng nếu đây là đáy, loại khu vực từ 16.000 đến 20.000 đô la này, thì chúng ta sẽ thấy rất nhiều điều khác nhau xung quanh khu vực này .

Các đáy thường mất một thời gian dài để hình thành, và… Về cơ bản, tôi dự đoán nó sẽ có nhiều biến động và sau đó là phạm vi trong một thời gian khá dài, vài tuần và vài tháng, trước khi tìm thấy đáy. ”

Nhà phân tích vẫn thận trọng về việc dự đoán đáy chu kỳ giảm, lưu ý hai trường hợp trước đó đã bị nhấn chìm bởi sự biến động mạnh đi xuống.

“Tôi không nói đây nhất thiết phải là đáy. Thông thường, để hình thành đáy tuyệt đối, bạn muốn thấy một số loại bấc điều chỉnh khó chịu. Trở lại năm 2018, đó rõ ràng là mức 6.000 đô la nơi giá giảm từ 6.000 đô la xuống 3.000 đô la.

Và sau đó rõ ràng là vụ tai nạn của Covid vào tháng 3 năm 2020. Đây rõ ràng cũng là một tình huống thực sự tồi tệ, nơi giá vừa giảm xuống tồi tệ và sau đó là một sự đảo ngược hình chữ v. Nhưng sự đảo ngược hình chữ v là khá phổ biến đối với Bitcoin và tôi nghĩ rằng nhiều khả năng Bitcoin có một hành động giá dài, dao động trong vài tháng khi tìm thấy đáy.

Tôi không biết điều này sẽ chạm đáy ở đâu. 16.000 đến 20.000 đô la là hy vọng của tôi, nhưng tôi thực sự không thể nói đáy sẽ ở đâu ”.

Bitcoin hiện giao dịch ở mốc 20,000 đô la với mức giảm 1.61% trong 24h, theo Coinmarketcap.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating