Tin Tức Crypto

Người dùng MetaMask Mobile hiện có thể mua ETH bằng PayPal

ConsenSys đã công bố một đoạn đường nối mới cho Ethereum thông qua một tính năng tích hợp các giao dịch mua ether của PayPal trên ứng dụng di động của MetaMask, với tích hợp trình duyệt nhắm mục tiêu vào quý đầu tiên của năm 2023.

Nhà phát triển ví ứng dụng MetaMask dành cho thiết bị di động có kế hoạch cho phép một số người dùng Hoa Kỳ được chọn nạp tiền vào ví của họ bằng ether (ETH) bằng cách chuyển ETH mà họ giữ trên PayPal hoặc bằng cách mua tài sản tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng được liên kết với Paypal. 

ConsenSys cho biết trong một bài đăng trên blog rằng tính đủ điều kiện sẽ được tăng lên cho tất cả khách hàng Hoa Kỳ “trong vài tuần tới”.

PayPal đã cho phép người dùng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử kể từ năm 2020 và “ thanh toán bằng tiền điện tử” để mua hàng trực tuyến bằng bitcoin, ether, litecoin và bitcoin cash kể từ năm 2020.

Tuần trước, đối thủ cạnh tranh của PayPal là Stripe đã tung ra on-ramp chuyển đổi fiat sang tiền điện tử của riêng mình , cho phép khách hàng đổi đô la lấy tiền điện tử. 

Các dịch vụ hiện có dành cho người dùng nhấn vào nút mua trên ứng dụng MetaMask bao gồm chuyển khoản ngân hàng tức thì, Apple Pay hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. PayPal sẽ sớm là một tùy chọn bổ sung. Theo công ty, phí dịch vụ 1% của MetaMask được áp dụng cho các giao dịch mua.

Người sáng lập công ty Web3, Adam Hollander, đã tweet rằng tính năng mới này của PayPal “đánh sập một rào cản có ý nghĩa đối với việc gia nhập NFT.” 

ConsenSys gần đây đã bị chỉ trích vì cập nhật chính sách bảo mật liên quan đến hai sản phẩm cốt lõi của họ — MetaMask và Infura — khi công ty cho biết vào tháng trước rằng việc thu thập và lưu trữ địa chỉ IP và ví của người dùng là tiêu chuẩn, khiến nhiều khách hàng của họ lo lắng.

Công ty sau đó đã quay lại, tuyên bố rằng họ sẽ chỉ giữ địa chỉ IP và ví của người dùng trong một tuần sau khi giao dịch được thực hiện. 

Liên quan đến quan hệ đối tác PayPal mới, Lorenzo Santos, giám đốc sản phẩm của MetaMask nói với Blockworks rằng “MetaMask không bao giờ thu thập hoặc xử lý dữ liệu KYC [biết khách hàng của bạn] hoặc chi tiết thanh toán.” Anh ấy coi việc tích hợp là một cơ hội để đưa hàng trăm triệu người dùng vào Web3, những người đã ủy thác chi tiết thanh toán của họ cho PayPal.

Mặc dù cộng đồng Web3 và tiền điện tử đã do dự trong việc áp dụng các quy trình KYC vì lý do quyền riêng tư, nhưng nhiều doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ, bao gồm cả các sàn giao dịch tập trung do Hoa Kỳ quản lý như Coinbase, yêu cầu điều đó.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating