Uncategorized

Ngành công nghiệp gameFi sẽ được định giá 2,8 tỷ đô la trong sáu năm

Theo một báo cáo gần đây, ngành công nghiệp GameFi có tiềm năng phát triển lớn trong vòng sáu năm tới.

Một báo cáo gần đây từ Báo cáo tuyệt đối dự đoán sự tăng trưởng lớn của ngành công nghiệp GameFi trong vòng sáu năm tới. 

Nghiên cứu đã đề cập đến ngành công nghiệp trò chơi P2E bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) với giá trị ước tính là 2,8 tỷ đô la trong khoảng thời gian từ 2022–2028. Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng kép hàng năm của ngành là 20,4% trong cùng thời kỳ sáu năm.

Dự báo này được đưa ra trong bối cảnh thị trường gấu tiền điện tử đang hoành hành, vốn không còn nhiều chỗ cho các dự án và ngành công nghiệp không có chất lượng. Báo cáo nêu bật các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển trò chơi chơi để kiếm tiền này, bao gồm Sky Mavis, Dapper Labs, Decentraland, Immutable và The Sandbox.

Hơn nữa, nó chia nhỏ GameFi theo loại, bảng điều khiển và khu vực thị trường.

Mặc dù đây không chỉ là báo cáo chỉ ra một tương lai thuận lợi cho ngành công nghiệp game Web3. Nghiên cứu từ Cointelegraph cũng nhấn mạnh sự quan tâm từ các nhà đầu tư mạo hiểm trong mùa giảm giá. Ví dụ, Animoca Brands gần đây đã mua lại ba công ty trong không gian GameFi.

Một phân tích khác cho thấy lượng người dùng các trò chơi dựa trên blockchain tăng lên bất chấp điều kiện thị trường. Cả WAX và Binance Smart Chain đều có số lượng cộng đồng ổn định với 2,94 triệu và 2,49 triệu người dùng.

Trong thời kỳ thị trường suy thoái, các dự án vẫn mang theo mức độ tiện ích rõ ràng. Các trò chơi dựa trên blockchain là một cách đơn giản, dễ tiếp cận và hấp dẫn để có thể thấy được điều này. Chính vì lý do này mà trò chơi luôn đóng vai trò như một cánh cổng để người dùng mới tương tác với không gian tiền điện tử.

Tuy nhiên, khi Web3 tiếp tục phát triển, các chuyên gia nhấn mạnh rằng GameFi cũng sẽ cần phải thích ứng. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với những người sáng lập Crypto Raiders, họ đã kêu gọi các nhà phát triển ưu tiên niềm vui hơn là “tài chính hóa” khi tiếp tục phát triển các nền tảng.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating