Tin Tức Crypto

NFT: Những tin tức nổi bật tuần qua

NFT đang thâm nhập lĩnh vực bất động sản. Một ngôi nhà ở Nam Carolina đã được bán dưới dạng NFT với giá 175.000 đô la. Trong khi đó, có một số câu hỏi xung quanh bộ sưu tập Otherdeeds của Bored Ape, có một chuỗi mới xâm nhập vào không gian NFT,…

Đây chỉ là một vài trong số những câu chuyện lớn nhất trong tuần qua ở thế giới NFT. Cùng xem xét chi tiết hơn ở bên dưới:

Đồng sáng lập Dapper Labs ký thỏa thuận mới

Người đồng sáng lập Dapper Labs và CryptoKitties Mack Flavelle đã ký hợp đồng với Hollywood Agency WME vào đầu tuần này, tham gia vào danh sách một số nghệ sĩ và nhà sáng tạo lớn nhất trên mọi ngành giải trí và thể thao. WME đã thể hiện sự quan tâm liên tục, cùng với các đối thủ cạnh tranh đại lý của mình, trong việc xây dựng báo cáo trong các cộng đồng web3.

Bất động sản trên OpenSea

Điều gì xảy ra khi thị trường nhà đất phát triển theo chuỗi? Chắc chắn còn nhiều điều để xem và trải nghiệm, nhưng thị trường NFT đã được nếm trải trong tuần qua nhờ sự hỗ trợ của Roofstock Onchain, một nhóm công ty con đã tạo điều kiện cho việc bán một căn nhà ở Nam Carolina trị giá 175.000 đô la. Căn nhà được mua qua USDC.

Mặc dù các danh sách OpenSea thú vị trong những năm đầu, chẳng hạn như nghiên cứu khoa học và các tài liệu khác cho thấy tiện ích thông qua xác minh, bất động sản là một lĩnh vực hầu như chưa được khai thác. Chúng ta sẽ xem liệu việc bán của Roofstock Onchain có thể thúc đẩy tác động trong không gian trong tương lai hay không.

LooksRare farming tác động Otherdeeds

Otherdeeds đã chứng kiến ​​sụt giảm trong suốt tuần, có xu hướng giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại sau sự thay đổi trong phần thưởng farming của LookRare. 

Cơ cấu canh tác mới đã được thực hiện vào thứ năm để thưởng cho 200 danh sách dưới cùng trên mỗi bộ sưu tập. Hơn 4,000 Yêu cầu khác trước đây đã kiếm được phần thưởng không còn nữa, dẫn đến việc bán tháo đáng kể khiến nó đã giảm khoảng 30% trong khoảng thời gian hai ngày.

XRP NFTs chỉ còn hai tuần nữa

Trong khi nhiều chuỗi không phải Ethereum đã thu được nhiều lợi nhuận trong NFT – với những chuỗi như Avalanche, Cardano và Polygon (trong số những chuỗi khác) đang tạo ra những bước tiến mạnh mẽ cho NFT trong những tháng gần đây, thì một cái tên mà chúng ta chưa nghe đến là Ripple và XRP.

Tuy nhiên, một sửa đổi mới được giới thiệu cho người xác thực có thể thay đổi điều đó và giới thiệu Ripple NFT trên XRP ledger ngay trong tháng tới nếu sửa đổi được thông qua. Đề xuất yêu cầu 80% người xác nhận phê duyệt. Ripple đã sử dụng các sửa đổi trước đó để mở ra các công cụ dành cho nhà phát triển xung quanh NFT để thúc đẩy việc áp dụng theo chiều dọc này – vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi sửa đổi này được thông qua.

Ngoài ra, Ripple dự kiến ​​sẽ tích cực trong các dự án NFT dựa trên âm nhạc theo sau quỹ thuần tập 250 triệu đô la mới nhất của blockchain.

Bored Ape Trading Cards

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã tìm thấy một đối tác sử dụng IP đặc biệt duy nhất vào tuần trước trong legacy playing card company Bicycle Cards. Bicycle đã mua Bored Ape #1227, theo các bài đăng trên mạng xã hội vào đầu tuần và sẽ tạo ra một bộ bài Bored Ape Yacht Club tùy chỉnh để chơi bài.

Chúa tể những chiếc nhẫn NFT

Warners Bros. Discovery là hãng phim đầu tiên phát hành NFT phim với bộ sưu tập NFT “Chúa tể những chiếc nhẫn” mới trên nền tảng của WB, WB Movieverse. Hai phiên bản của “Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring” sẽ được phát hành dưới dạng bản tái bản của bộ phim năm 2001 trước đó. Các phiên bản sử thi của bộ phim dự kiến ​​sẽ được giới hạn ở 999 NFT.

Reddit NFTs vượt qua ví 3M

Reddit NFT trên chuỗi khối Polygon đã vượt mốc 3M trong tuần qua. Tin tức này là một chiến thắng lớn cho nền tảng truyền thông xã hội, nơi mà bộ sưu tập NFT đã được công khai nhưng dù sao thì vẫn còn một chút về số lượng ví hiện tại. 

Nó bắt đầu như một đợt airdrop trong những tháng gần đây cho những người dùng trung thành với chương trình hình đại diện mới của nó và các chỉ số ví mới đã được báo cáo theo một tuyên bố từ giám đốc sản phẩm Reddit Pali Bhat.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating