Tin Tức Crypto

Nếu mọi người rút mọi thứ khỏi Binance US, chúng tôi vẫn sẽ có hàng triệu tài sản, CEO nói

Binance US cho biết tài sản của khách hàng được hỗ trợ 1:1 và công ty phải chịu sự kiểm tra thường xuyên. 

Giám đốc Binance US Brian Shroder đã đảm bảo với những người theo dõi ông vào thứ Hai rằng sàn giao dịch của ông đã sẵn sàng xử lý mọi lần rút tiền cuối cùng của khách hàng – không giống như một số đối thủ cạnh tranh nhất định. 

Anh ấy cũng mở rộng giá thầu thành công của công ty mình để mua tài sản của Voyager trị giá 1,02 tỷ đô la và chấm dứt thủ tục phá sản của người cho vay tiền điện tử không còn tồn tại càng sớm càng tốt. 

Thay thế FTX US

Trong một chủ đề Twitter vào thứ Hai, Shroder đã xác nhận rằng 3,5 triệu khách hàng của Voyager sẽ sớm có thể truy cập tiền của họ trên nền tảng Binance US. Khách hàng đã không thể truy cập vào tài khoản của họ kể từ tháng 7, mặc dù công ty đã nhận được sự chấp thuận của tòa án để trả lại một số tiền cho các nhà đầu tư vào tháng sau. 

Theo Shroder, giá thầu của họ sẽ không liên quan đến việc thanh lý tài sản kỹ thuật số của khách hàng để lấy tiền mặt, cho phép giữ lại tiền điện tử của họ. Ông nói thêm rằng công ty luôn duy trì tỷ lệ dự trữ 1:1 đối với tiền gửi của khách hàng, chịu sự kiểm toán thường xuyên, không cung cấp giao dịch ký quỹ hoặc tham gia vào giao dịch tự doanh và không có nợ công ty. 

“Binance.US được vốn hóa tốt: tài sản của chúng tôi vượt quá các khoản nợ của chúng tôi,” ông viết. “Tất cả khách hàng của chúng tôi có thể rút tài sản của họ vào ngày mai, đó là quyền của họ và chúng tôi vẫn sẽ có hàng trăm triệu tài sản hiện tại.”

Theo luật sư phá sản của FTX , sàn giao dịch đối thủ đã mất khả năng thanh toán do tham gia vào nhiều hoạt động mà Shroder liệt kê – bao gồm cả giao dịch ký quỹ với tài sản của khách hàng tại Alameda Research. 

Trong khi ông chủ cũ của nó, Sam Bankman-Fried, tuyên bố FTX US vẫn hoàn toàn có khả năng thanh toán, sàn giao dịch đã được đưa vào thủ tục phá sản. Điều đó khiến Voyager vắng mặt người chiến thắng trước đó trong cuộc đấu thầu tài sản của nó, trị giá 1,4 tỷ đô la vào tháng 10. 

Shroder tiếp tục: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đẩy nhanh quá trình phê duyệt pháp lý và tòa án. “Mục tiêu hiện tại, đang chờ phê duyệt của tòa án, là cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung của họ vào tháng 3 năm 2023.”

Binance so với Binance US

Cũng như FTX US, Binance US có ý định hoạt động độc lập với biến thể quốc tế của nó. Tuyên bố của họ về việc kiểm toán thường xuyên trái ngược với tuyên bố của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, người đã tuyên bố rằng việc kiểm toán rất khó thực hiện đối với các công ty tiền điện tử. 

Trong khi Binance đã trải qua phân tích bằng chứng dự trữ trong tháng này, công ty chịu trách nhiệm đã từ bỏ dịch vụ tiền điện tử của mình vào tuần trước do hiểu lầm về những gì báo cáo của họ được trình bày công khai. 

Vào thứ Hai, Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein, đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng các sàn giao dịch tiền điện tử không thể đảm bảo kiểm toán nếu họ cố gắng làm như vậy. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating