News Altcoin Tin Tức Crypto

NEAR Protocol (NEAR) công bố quan hệ đối tác với Google Cloud

NEAR Foundation vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác mới giữa Google Cloud và NEAR Protocol. Trong tương lai, Google Cloud sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho người nhận tài trợ NEAR. Mở và thân thiện với nhà phát triển, Google Cloud sẽ hỗ trợ các nhà phát triển khi họ xây dựng và mở rộng các dự án Web3 và dApp của họ.

Nếu bạn đang phát triển trên NEAR, đây là một tin tuyệt vời — sự hợp tác sẽ thúc đẩy các đổi mới blockchain. Các nhà phát triển thậm chí sẽ dễ dàng tạo ra mà không có giới hạn khi họ xây dựng các dApp và giúp đưa nhiều người vào Web3.

Marieke Flament, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những người tiên phong về Internet như chúng tôi biết. “Sự hợp tác này đánh dấu một chương mới đối với chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho thế hệ tiếp theo của những người có tầm nhìn xa đang chọn xây dựng trên NEAR Protocol.”

Hỗ trợ các nhà phát triển NEAR với Google Cloud

Trong năm ngoái, NEAR đã phát triển theo cấp số nhân nhờ giao thức siêu nhanh, cực kỳ an toàn và có khả năng mở rộng vô hạn. Hiện có hơn 20 triệu tài khoản, 200 triệu giao dịch cho đến nay và 300,000 đến 400,000 giao dịch mỗi ngày trên mạng NEAR. Dựa trên đà phát triển của NEARCON 2022, cho thấy sự sống động của hệ sinh thái NEAR, 800 dự án hiện đang xây dựng trên giao thức. 

Hàng trăm dự án hiện đang xây dựng trên NEAR sẽ được hưởng lợi như thế nào từ quan hệ đối tác với Google Cloud? 

Google Cloud cung cấp cơ sở hạ tầng cho nhà cung cấp nút Remote Procedure Call (RPC) của NEAR cho Pagoda, nền tảng khởi động Web3 của NEAR. Điều này cho phép các nhà phát triển triển khai mã một cách nhanh chóng, an toàn và liền mạch. Pagoda giúp các nhà phát triển khởi chạy dễ dàng và nhanh chóng các dApp trên GẦN thông qua thư viện các mẫu đã được kiểm toán trước và giao diện người dùng hợp đồng được tạo tự động.

 “Chúng tôi sẽ hỗ trợ NEAR và mang đến cho các nhà phát triển Web3 cơ sở hạ tầng đám mây an toàn, đáng tin cậy và bền vững nhất để họ có thể xây dựng và mở rộng quy mô”, Carlos Arena, Giám đốc  tài sản Kỹ thuật số tại Google Cloud. “Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các nhà lãnh đạo của ngày mai trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới trên các nền tảng dựa trên blockchain.”

Để biết thêm thông tin về cách Google Cloud đang hoạt động để hỗ trợ đổi mới Web3, hãy xem blog Tài sản kỹ thuật số của Google Cloud.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating