Uncategorized

Nâng cấp cực mới, duy nhất toàn mạng | CoinW thực hiện chính sách miễn phí phí thủ tục tất cả các giao dịch giao ngay

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, sự kiện CoinW CoinW miễn phí phí thủ tục sẽ được nâng cấp trở lại! CoinW chính thức thông báo tất cả người dùng trên diễn đàn sẽ không còn bị tính phí giao dịch khi tham gia vào tất cả các giao dịch tiền tệ hiện tại trên CoinW! Tất cả đều 0 đồng! Đây là một bước đột phá lớn khác sau thông báo chính thức về việc ra mắt giao dịch BTC đầu tiên trên thế giới với 0 phí thủ tục vào ngày 5 tháng 7. Tất cả các giao dịch tiền tệ sẽ không còn tính phí xử lý nữa. Đây không chỉ là nền tảng đầu tiên trên toàn mạng áp dụng 0 phí xử lý cho các giao dịch giao ngay mà còn là một lợi ích được mong đợi từ lâu cho người dùng nền tảng.

Như chúng ta đã biết, các sàn giao dịch có thể cung cấp cho các nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử, ngoài ra, theo thế mạnh của các sàn, nhiều phương thức giao dịch đã ra đời như giao dịch hợp đồng, giao dịch OTC, giao dịch quản lý tài sản. Tuy nhiên, dù là giao dịch nào được sử dụng, giao dịch ở tất cả các sàn giao dịch đều sẽ có tính một số phí xử lý như một khoản phí để sàn giao dịch duy trì hoạt động bình thường. Ví dụ, trong giao dịch giao ngay, việc mua và bán tiền điện tử liên quan đến phí giao dịch, nó quyết định lợi nhuận và lỗ cuối cùng của nhà đầu tư ở một mức độ nhất định. Do đó, các nhà đầu tư rất coi trọng việc thu phí.

Theo thống kê, có tổng cộng 342 loại tiền tệ và 366 cặp giao dịch trong giao dịch giao ngay trên CoinW, các loại giao dịch rất phong phú. Chính sách miễn phí phí xử lý trong giao dịch giao ngay này bao gồm tất cả các loại tiền tệ của toàn bộ diễn đàn, không có bất kỳ ngưỡng nào và không cần đăng ký bất kỳ dịch vụ nào [cụ thể lấy các quy tắc thông báo của nền tảng làm tiêu chuẩn], miễn là giao dịch giao ngay được thực hiện, phí xử lý sẽ được miễn. Đối với người dùng, đó thực sự là lợi ích thật sự. Hai đổi mới trong mười ngày phản ánh trách nhiệm xã hội của CoinW với tư cách là nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Giám đốc điều hành của CoinW cho biết: “CoinW phải gánh vác nhiều trách nhiệm xã hội hơn. Chúng tôi không thể bằng lòng với hiện trạng và phải tiếp tục tạo ra những bước đột phá. Sự kiện không tính phí xử lý giao dịch giao ngay trên toàn trang web này là sự đổi mới đầu tiên trong ngành giao dịch tiền điện tử, đó là một sự sáng tạo mới. Một mặt, nó có lợi cho người dùng; mặt khác, nó thu hút nhiều người dùng tiềm năng hơn trên cơ sở những người dùng hiện tại. 0 Phí xử lý bằng có thể giúp người dùng CoinW đi trước một bước khi bắt đầu và cống hiến hết mình cho việc kinh doanh, không cần phải lo lắng về chi phí. Điều này có thể làm tăng đáng kể mức độ gắn bó của người dùng, đồng thời mang lại sự cạnh tranh và thách thức cho ngành. ”

Không thể phủ nhận rằng việc giảm hoặc miễn phí chắc chắn là một điều tốt cho người dùng, nhưng mô hình miễn phí chỉ là một cách để thu hút người dùng tham gia vào thị trường, quan trọng hơn là độ tiện dụng trong việc sử dụng sàn giao dịch và tính toàn diện của các dịch vụ chức năng. Là một sàn giao dịch ổn định và an toàn, CoinW đã trải qua hai đợt tăng giá và thay thế thị trường gấu kể từ năm 2017 và vẫn hoạt động trơn tru, cho thấy sức mạnh vững chắc của nó. Không chỉ vậy, CoinW còn có đủ thanh khoản, hệ thống kiểm soát rủi ro thông minh, giám sát tuân thủ có thẩm quyền, bảo mật vốn cấp ngân hàng, bố cục chiến lược toàn cầu và hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hiện tại, chúng tôi đã thành lập 16 công ty tại 13 quốc gia trên thế giới. trung tâm dịch vụ giao dịch, đã được 7,5 triệu người dùng trên khắp thế giới công nhận.

Từ dữ liệu lịch sử, phí giao dịch giao ngay là nguồn thu nhập chính của các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, vì các sàn giao dịch khác nhau đã áp dụng chiến lược đa dạng hóa thu nhập, các mô hình lợi nhuận dần được phong phú hóa và các hoạt động miễn hoa hồng có thể được hỗ trợ thông qua thu nhập của các lĩnh vực kinh doanh khác. Xu hướng chung là giảm hoặc miễn phí xử lý. Đồng thời, CoinW sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm “người dùng là trên hết”, tất cả đều từ quan điểm lợi ích của người dùng, tiếp tục quan tâm đến người dùng và tạo ra lợi nhuận cho người dùng, để tiếp tục dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của toàn bộ hệ sinh thái ngành giao dịch tiền điện tử.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating