Tin Tức Crypto

Một số sự kiện xảy ra trong tuần này có thể ảnh hưởng đến tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử giống như bất kỳ thị trường tài chính nào và bị ảnh hưởng bởi các sự kiện tùy theo kết quả của chúng. Với tuần mới đã đến một số sự kiện quan trọng mà chắc chắn sẽ có tác động đến thị trường tiền điện tử và giá của các tài sản kỹ thuật số giao dịch trong đó. Những sự kiện này rất quan trọng cần theo dõi vì chúng được các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ.

Một số sự kiện cần chú ý

Bây giờ, cuộc họp FOMC là điều mà rất nhiều nhà đầu tư tiền điện tử có lẽ đã nghe về nhưng có thể không biết nó có ý nghĩa gì. FOMC là viết tắt của Ủy ban thị trường mở liên bang, là chi nhánh của Cục Dự trữ Liên bang quyết định về chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ trong tương lai. Cuộc họp của FOMC là nơi các chính sách này được quyết định và cho rằng họ kiểm soát nguồn cung tiền của quốc gia, quyết định của họ sẽ đi một chặng đường dài trong việc quyết định sức mua của người dân.

FOMC sẽ có kết quả vào ngày thứ Năm. Kết quả từ mỗi cuộc họp có thể tác động đến thị trường tài chính và gây ra sự biến động trên mỗi cuộc họp.

Một sự kiện quan trọng khác diễn ra trong tuần này là báo cáo thu nhập của một số người chơi lớn nhất trong không gian công nghệ. Những cái tên quen thuộc này bao gồm Meta (trước đây là Facebook), Microsoft và Google, với hai báo cáo thu nhập cuối cùng diễn ra vào thứ Ba trong khi Meta báo cáo vào thứ Tư. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ Apple sẽ tiết lộ báo cáo thu nhập của mình vào thứ Năm.

Bất cứ điều gì được tiết lộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các cổ đông của các công ty này, ảnh hưởng đến các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán. Và với mối tương quan cao của thị trường tiền điện tử với các thị trường vĩ mô gần đây, chắc chắn sẽ có một sự lan tỏa.

Một sự kiện cực kỳ quan trọng khác ở Hoa Kỳ công bố GDP cho quý 2 năm 2022. Những sự kiện này sẽ cho thấy nền kinh tế Hoa Kỳ hoạt động như thế nào trong quý 2. Tất cả những điều này có thể sẽ gây ra sự biến động trên thị trường trong tuần, vì vậy các nhà đầu tư nên để mắt đến những điều này.

Ngoài những sự kiện này, thị trường tiền điện tử không hoàn toàn nằm ngoài các vấn đề nội bộ của riêng nó. Các khoản tiền bị mất trước sự phá sản của các công ty tiền điện tử nổi tiếng như 3AC và Celsius, cũng như sự cố LUNA, tiếp tục ám ảnh thị trường. Tâm lý vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau những sự kiện này và các nhà đầu tư vẫn không chắc chắn về việc liệu và khi nào, họ có thể lấy lại số tiền đã mất của mình. 

Tuy nhiên, thị trường vẫn tiếp tục duy trì tốt ngay cả khi đối mặt với những nghịch cảnh như vậy. Xu hướng tích lũy trên các loại tiền điện tử chính như Bitcoin và Ethereum đã đặt ra tiền lệ rằng thị trường có thể đi xuống, nhưng các nhà đầu tư vẫn chưa từ bỏ.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating