News Altcoin Tin Tức Crypto

Một số Altcoin sau được cá voi tích cực tích lũy

Theo WhaleStats , nhiều altcoin đã phải đối mặt với sức mua mạnh mẽ đến từ các địa chỉ cá voi. Danh sách các token đã mua bao gồm các vị trí như MANA, SAND, MATIC, SHIB , LINK và nhiều vị trí khác.

Sự xuất hiện của sức mua mạnh mẽ như vậy trên thị trường cho thấy nhiều khả năng cá voi đang bước vào giai đoạn tích lũy và mua tài sản với giá chiết khấu, vì họ tin vào sự phục hồi.

alt được tích lũy

Theo biểu đồ Bitcoin và tổng vốn hóa thị trường, trên thực tế, thị trường đang phải đối mặt với dòng tiền đổ vào vào ngày 8 tháng 3, nhưng nó không bỏ qua những tổn thất trước đó mà Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã phải đối mặt trong tuần trước.

Nhờ sức mua từ những con cá voi, Shiba Inu trở lại vị trí đầu tiên với tư cách là đồng có giá trị lớn nhất được nắm giữ trên các địa chỉ cá voi trên thị trường. Vào thời điểm viết bài, tổng giá trị SHIB nắm giữ vẫn ở mức 1,6 tỷ USD trong khi nhà lãnh đạo trước đó, FTT, có 1,4 tỷ USD. Theo biểu đồ TradingView của Shiba Inu, các token không tăng lên hoặc hiển thị bất kỳ loại chuyển động biến động tích cực nào, điều này cho thấy rằng sự gia tăng giá trị nắm giữ chỉ do cá voi mua.

Các altcoin khác trong danh sách, như SAND, cũng không cho thấy bất kỳ hoạt động bất thường nào trên thị trường với mức tăng trưởng chỉ 2% trong 24 giờ qua. SAND, SHIB và MATIC đều đang có dấu hiệu phục hồi nhưng không tăng được dù chỉ một nửa giá trị đã mất trước đó.

Chainlink vẫn là một trong những altcoin được mua tích cực nhất trong số những con cá voi, theo dữ liệu được cung cấp, nhưng cũng không có bất kỳ dấu hiệu nào về sự phục hồi lớn và giao dịch theo xu hướng giảm giống như các loại tiền điện tử khác.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating