Tin Tức Crypto

Một nền tảng gây quỹ mới giúp người Ukraine tuyên bố huy động được 2 triệu USDT.

Một nền tảng gây quỹ mới có mục tiêu là giúp gây quỹ cho người Ukraine và quân đội Ukraine gần đây đã tuyên bố đã huy động được 2 triệu đồng stablecoin tether. Một số tài sản tiền điện tử được quyên góp đã được gửi đến quân đội Ukraine và quỹ nhân đạo tài trợ cho các tình nguyện viên.

Quyên góp tiền điện tử của Ukraine

Whitepay, một nền tảng gây quỹ tìm cách hỗ trợ dân thường Ukraine và lực lượng quân sự của đất nước, gần đây cho biết họ đã huy động được 2 triệu USDT. Theo một dòng tweet được quỹ này đăng vào ngày 6 tháng 3, một số USDT kể từ đó đã được chuyển giao cho Quân đội Ukraine để phục vụ cho nhu cầu y tế của nước này. Một số tiền đã được chuyển đến quỹ nhân đạo tài trợ cho các tình nguyện viên.

Thông báo của Whitepay, được thành lập bởi sàn giao dịch tiền điện tử Whitebit của Estonia và một doanh nhân fintech và tiền điện tử người Ukraine, Gleb Udovychenko , được đưa ra khi một số báo cáo cho biết Ukraine đã nhận được tiền điện tử trị giá 50 triệu đô la chỉ trong một tuần. Các báo cáo về việc gây quỹ cũng được đưa ra khi Nga xâm lược và ném bom các địa điểm ở Ukraine tiếp tục.

Trong bình luận của mình trên Telegram sau khi Whitepay tweet về khoản đóng góp của mình, Udovychenko, đồng thời là Giám đốc điều hành của Whitepay, khẳng định người Ukraine sẽ tiếp tục cho đến khi lực lượng Nga rời khỏi đất nước. Anh ấy nói:

Vâng, tôi đang ở Ukraine. Vâng, đó là một cuộc chiến thực sự ở đây. Mọi người đang chiến đấu trên đường phố và đang hỗ trợ lẫn nhau. Quân đội và bảo vệ lãnh thổ của chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến khi tất cả những kẻ xâm lược Nga đã rời khỏi đất nước của chúng tôi.

Bên cạnh việc vận động quyên góp tiền điện tử thay mặt cho các lực lượng quốc phòng Ukraine, Whitepay cho biết trong một tweet khác rằng họ đang gây quỹ để giúp Bộ Y tế Ukraine cũng như những người dân thường bị ảnh hưởng bởi các cuộc chiến.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating