Uncategorized

Mọi người mua sai Aptos (APT) trước khi niêm yết, Apricot Finance tăng vọt 100%

Với dự đoán về việc niêm yết mã thông báo Aptos, người dùng đổ xô mua APT… nhưng đó là một trong những sai lầm.

Aptos, được gọi là “Solana killer” đã trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong vài ngày qua. Trước đó, giao thức này đã xác nhận khả năng xử lý tới 160.000 giao dịch mỗi giây (TPS) và tiền điện tử gốc của nó – APT, sắp có mặt trên các sàn giao dịch lớn.

Bây giờ, các nhà giao dịch đang đổ xô vào thị trường, nhưng đó là một trong những sai lầm.

  • Giá của tiền điện tử gốc của Apricot Finance (APT) đã tăng vọt 100% vào ngày hôm qua trong một thị trường không mấy bình thường.
  • Xem xét kỹ hơn về loại tiền điện tử cụ thể này cho thấy rằng đây là trường hợp mà nhiều người gọi là “rug pull chậm”. Đây là một tình huống mà các nhà đầu tư tư nhân từ từ nhưng đều đặn giảm giá của một mã thông báo trong suốt một vài tháng, và nó chắc chắn giảm rất ít hoặc không có thanh khoản nào cả.
  • Tuy nhiên, trong 24 giờ qua, khối lượng của mã thông báo đã tăng hơn 3000% và giá của nó – tăng vọt 100%. Vậy điều gì đã xảy ra với Apricot Finance để đảm bảo mức tăng như vậy?
  • Không có gì đặc biệt. Lý do cho sự gia tăng này dường như là sự ra mắt hoàn toàn không liên quan đến mạng chính Aptos và việc niêm yết tiền điện tử gốc của nó sau đó trên các sàn giao dịch lớn như FTX, Binance và Coinbase.
  • Điều thú vị là đồng tiền gốc của Aptos mang cùng một mã như của Apricot Finance – cả hai đều là mã thông báo APT.
  • Hoàn toàn có khả năng một số người dùng đã mua nhầm mã thông báo vì họ không thực hiện nghiên cứu của mình và hành động giá hiện tại là một cú bơm gây ra bởi những người lường trước sự nhầm lẫn như vậy.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating