Tin Tức Crypto

Miami hợp tác với Time, Mastercard, Salesforce để cung cấp bộ sưu tập NFT

  • Miami có kế hoạch triển khai bộ sưu tập NFT với sự trợ giúp của Mastercard, Salesforce và Time.
  • Bộ sưu tập dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12, sau khi dự kiến ​​chuyển đổi blockchain Ethereum sang bằng chứng cổ phần.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, thành phố sẽ hợp tác với Time, Mastercard và Salesforce để triển khai sáng kiến ​​ non-fungible token (NFT) mới.

Thị trưởng đã thông báo hôm nay rằng Miami có kế hoạch cung cấp 5.000 NFT được thiết kế bởi 56 nghệ sĩ địa phương để đại diện cho diện tích 56 dặm vuông của thành phố. Những người nắm giữ token sẽ nhận được quyền truy cập vào chương trình Miami của Mastercard, cung cấp các trải nghiệm, các chuyến tham quan riêng và các hoạt động trong thành phố. Thành phố có kế hoạch khởi động dự án vào tháng 12 năm nay trên chuỗi khối Ethereum sau khi chuỗi chuyển sang bằng chứng cổ phần.

Thời gian sẽ đóng vai trò là nhà chiến lược cho chương trình, vì bản thân công ty đã có những bước tiến gần đây trong không gian NFT. Chủ tịch Time, Keith Grossman cho biết dự án đại diện cho một liên doanh mới của Time, có kế hoạch đưa các thương hiệu và tổ chức khác vào web3. 

Công ty phần mềm Salesforce sẽ xử lý việc đúc và bán NFT thông qua sản phẩm mới, NFT Cloud, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kín.

Suarez đã tìm cách biến Miami trở thành người dẫn đầu về tiền điện tử, khám phá nhiều cách khác nhau để đưa công nghệ này vào quy hoạch của thành phố, từ việc đề xuất phân bổ một số dự trữ kho bạc của thành phố cho bitcoin đến việc thúc đẩy giao thức CityCoins . 

Kể từ khi anh ấy quan tâm đến công nghệ ban đầu, sự bắt đầu của mùa đông tiền điện tử đã vượt qua một số công ty và khiến giá của các loại tiền điện tử khác nhau giảm mạnh. Mặc dù Suarez không bình luận về sự thay đổi của điều kiện thị trường trong tuyên bố của mình, nhưng anh ấy cho biết Miami có kế hoạch là một phần của việc chuyển đổi sang web3. 

Ông cho biết trong một tuyên bố.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating