Tin Tức Crypto

Marathon đã tăng hashrate Bitcoin lên 84% trong tháng 10, khai thác kỷ lục 615 BTC

Công ty khai thác tiền điện tử Marathon Digital đã tăng hashrate (tỷ lệ băm) Bitcoin lên 84% vào tháng 10 và đã khai thác kỷ lục 615 BTC trong tháng.

Theo thông cáo báo chí từ công ty khai thác công khai, tháng 10 năm 2022 là tháng hiệu quả nhất trong lịch sử của công ty, xét về cả tỷ lệ băm và sản lượng BTC.

“ Hashrate” là thước đo khả năng năng lượng tính toán có thể được sử dụng để khai thác trên blockchain Bitcoin. Nó được đo bằng số hash trên giây (tuy nhiên, thông thường các phép đo thực tế sử dụng các đơn vị lớn hơn nhiều).

Marathon đã có 32.000 máy khai thác được lắp đặt từ một thời gian, chờ được cung cấp năng lượng. Vào tháng 10, công ty cuối cùng đã đưa những máy khai thác này lên mạng, thêm khoảng 3,2 exahashes mỗi giây vào tổng hashrate khai thác của họ

Điều này thể hiện mức tăng khoảng 84% so với tốc độ băm là 3,8 EH/giây vào ngày 30 tháng 9. Sau sự gia tăng này, đội thợ đào của họ hiện có tổng cộng 69 nghìn máy trực tuyến, khai thác trên chuỗi khối Bitcoin với tốc độ 7 EH / s.

Trong cùng tháng, công ty khai thác cũng đã sản xuất tổng cộng 615 BTC, nhiều nhất mà công ty đã từng làm được trong một tháng.

Marathon kỳ vọng công suất khai thác của họ sẽ tăng hơn nữa trong năm tới, đạt tổng cộng 23 EH/s vào giữa năm 2023 dựa trên lịch trình xây dựng và lắp đặt hiện tại.

Theo thông cáo báo chí, do tồn đọng các máy đã mua trước đó của Marathon xuất hiện trực tuyến, khoảng 66% hashrate của công ty dự kiến ​​sẽ được tạo ra bởi S19 XP.

Giàn khai thác S19 XP được phát hành gần đây có hiệu suất cao hơn 30% so với người tiền nhiệm của nó, có nghĩa là một khi Marathon có những thứ này để sử dụng, công ty sẽ nằm trong số những công ty khai thác Bitcoin hiệu quả nhất trong không gian.

“Với S19 XP hiện đang được chuyển giao và các cơ sở mới đang được xây dựng, chúng tôi tin rằng chúng tôi đang ở vị trí tốt để tiếp tục xây dựng trên đà phát triển gần đây của chúng tôi để đạt 23 exahashes/giây vào năm 2023,” chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Marathon Fred Thiel cho biết.

Cho đến nay, thị trường gấu Bitcoin đã là một thời kỳ khó khăn đối với các thợ đào khi doanh thu của họ bị thu hẹp do giá tiền điện tử đang gặp khó khăn và tỷ lệ băm của mạng ngày càng tăng, điều này đã làm tăng độ khó khai thác .

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating