News Altcoin Tin Tức Crypto

LUNC bùng nổ hơn 300% trong 30 ngày

Luna classic (LUNC), native token của blockchain Terra cũ, đã tăng hơn 300% trong 30 ngày qua sau khi tham gia vào giao dịch trông giống như một cuộc bơm giá hình parabol. Nhưng với một cuộc biểu tình lớn như hiện nay, liệu có còn thời gian để mua?

Tính đến thời điểm viết bài, LUNC tăng 276% trong 30 ngày qua, giao dịch ở mức giá 0.00037 USD. Trong 7 ngày qua, mức tăng là 77%, nếu tính tại thời điểm hôm qua thì nó đã tăng 40% chỉ trong 24h với volume tích lũy là 2.2 tỷ đô la.

Theo trang web của LUNC Burner, cuộc biểu tình mạnh mẽ đáng ngạc nhiên đối với LUNC diễn ra sau khi các nhà phát triển Terra Classic vào ngày 27 tháng 8 đã kích hoạt staking, với khoảng 8,5% token lưu hành hiện đã được stake, theo trang web của LUNC Burner. Tỷ lệ staking tăng đáng kể so với chỉ 2,6% nguồn cung khi ra mắt.

Hiện tại, lợi suất có thể kiếm được khi stake LUNC đang ở mức khổng lồ 37,8%, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền có lợi nhuận cao nhất để stake, dữ liệu từ StakingRewards.com cho biết.

Việc đốt coin đang thu hút người mua LUNC

Ngoài ra, một cơ chế đốt coin cũng đã được triển khai, điều này đã giúp giá LUNC tăng vọt.

Cơ chế đốt mới đã được một số người dùng trên Twitter chỉ ra, chẳng hạn như người dùng Twitter tiền điện tử nổi tiếng và người dẫn chương trình podcast Luke Martin nói tuần trước rằng việc đốt cháy nguồn cung đã tạo ra “những con số vô lý”.

Những người khác, chẳng hạn như người dùng Twitter nổi tiếng và nhà phân tích tiền điện tử Miles Deutscher, đã chỉ ra cuộc biểu tình của LUNC như một bằng chứng cho thấy tiền vẫn có thể được tạo ra trong thị trường gấu. “LUNC là một trong nhiều ví dụ chứng minh rằng vẫn có thể kiếm được lợi nhuận lớn trong thị trường giá xuống,” Deutscher nói .

Đồng thời, cuộc biểu tình của LUNC có vẻ vững chắc từ quan điểm phân tích kỹ thuật, không có mức kháng cự lớn nào ở phía trước khi giá đã vượt qua mức cao trước đó là 0,0004 USD.

LUNC đã bỏ xa LUNA

Trong khi đó, một diễn biến đáng chú ý khác là LUNC cho đến nay đã vượt qua LUNA, mã thông báo gốc của chuỗi Terra mới, về giá trị vốn hóa thị trường. Theo xếp hạng của CoinGecko, LUNC hiện là loại tiền điện tử xếp thứ 29 tính theo vốn hóa thị trường, trong khi LUNA xếp thứ 126.

Theo dữ liệu của CoinGecko, vốn hóa thị trường của LUNC hiện gần đạt mốc 2.6 tỷ USD, trong khi vốn hóa thị trường của LUNA chỉ ở mức hơn 330 triệu USD (tương đương 0,3 tỷ USD).

Cuộc biểu tình cho LUNC được cho là được thúc đẩy bởi suy đoán rằng giá của nó có thể đạt đến mức được thấy trước khi hệ sinh thái Terra sụp đổ khét tiếng vào tháng 5 năm nay, khi đồng stablecoin terraUSD (UST) dựa trên Terra mất giá.

Vào đầu tháng 5, trước khi Terra sụp đổ, LUNA đã giao dịch quanh mức 80 USD và được một số người coi là một trong những đồng tiền lớn hứa hẹn nhất trên thị trường. Trong quá trình sụp đổ, mã thông báo đã giảm xuống khoảng 0,05 USD, một mức giá gần như sụp đổ trong vòng hai tuần.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating