News Altcoin Tin Tức Crypto

Luna Foundation Guard và Terraform Labs mua 200 triệu đô la AVAX token

Luna Foundation Guard đã mua 100 triệu đô la trong AVAX bằng UST stablecoin. Terraform Labs đã đổi thêm 100 triệu đô la trong LUNA để lấy giá trị tương tự trong AVAX.

Luna Foundation Guard (LFG) và Terraform Labs (TFL), cả hai tổ chức hỗ trợ blockchain Terra, đã thông báo rằng họ đã mua lại chung các token AVAX của Avalanche trị giá 200 triệu đô la từ Avalanche Foundation.

LFG đã mua các AVAX token trị giá 100 triệu đô la bằng cách sử dụng stablecoin UST của mình trong giao dịch OTC với Avalanche Foundation, theo phát ngôn viên của Ava Labs.

Ngoài ra, TFL, công ty hỗ trợ phát triển blockchain Terra, đã thực hiện hoán đổi LUNA token sang AVAX trị giá 100 triệu đô la để “điều chỉnh chiến lược các ưu đãi hệ sinh thái”, theo một tweet của Terra.

Quỹ Avalanche hiện nắm giữ UST trị giá 100 triệu USD và LUNA trị giá 100 triệu USD sau hai thương vụ.

LFG không chỉ là BTC

LFG đã tham gia vào một đợt mua tiền điện tử vào cuối năm nay, bổ sung hơn 1,6 tỷ đô la bitcoin vào dự trữ kho bạc của mình để hỗ trợ cho stablecoin UST của Terra. Tháng trước, người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, đã cam kết LFG sẽ mua số bitcoin trị giá lên tới 10 tỷ USD cho kho bạc của mình.

Quan hệ đối tác với Avalanche đánh dấu token layer-1 thứ hai mà LFG đã thêm vào kho bạc của mình. “AVAX là một tài sản dự trữ tuyệt vời để bổ sung bitcoin trong kho bạc LFG,” Chủ tịch Jon Wu của Ava Labs nói với CoinDesk qua Telegram. “Đây chỉ là sự khởi đầu cho hai cộng đồng này với nhau. Chúng tôi sẽ thấy nhiều nội dung, ứng dụng và mạng con hợp tác mới phát triển từ kết nối mới này. “

Tin tức, được công bố vào giữa ngày thứ Năm, đã khiến giá AVAX tăng từ 84 đô la lên 89 đô la, tăng khoảng 6% tính đến thời điểm viết bài. LUNA, native token của Terra, đã đổi chủ ở mức 105.82, theo dữ liệu của CoinGecko.

Người sáng lập Avalanche Emin Gün Sirer đã tweet rằng anh ấy đang mong đợi nhiều ứng dụng Terra bản địa hơn sẽ mở rộng sang Avalanche do kết quả của sự hợp tác.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating