News Altcoin Tin Tức Crypto

Liệu XRP Holder có chứng kiến sự cố khác sau đợt tăng giá gần đây

Ripple đã đối phó với vụ kiện SEC đang diễn ra trong một thời gian khá dài. Áp lực mua đang gia tăng, nhưng giá của XRP không theo xu hướng tăng. Do đó, gây khó khăn cho các nhà đầu tư trong việc tiếp tục holding.

XRP và những con sóng của nó

Sau sự cố tháng 6, nhiều loại tiền điện tử đã phục hồi và phục hồi các khoản lỗ của chúng. Tuy nhiên, một số loại tiền điện tử khác không thể hoạt động tốt.

XRP đã ở trong một trong những giai đoạn khó khăn. Đồng altcoin này đã tăng 16,38% so với mức thấp nhất trong tháng 6 để giao dịch ở mức 36 xu trong thời gian báo chí.

Để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, áp lực mua ngày càng tăng có thể sớm đạt đến mức bão hòa. Sau đó, nó sẽ đảo ngược xu hướng tăng đang hoạt động. Điều này sẽ khiến quá trình phục hồi khó hoàn toàn phải tạm nghỉ.

Đáng chú ý, XRP giảm 81,6% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021.

Các nhà đầu tư đã không phản ứng nhiều khi XRP không tăng vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2021. Nhưng với mức tăng đột biến hiện tại, họ có thể sẽ phản ứng. Các gợi ý có thể nhìn thấy trên chuỗi.

Thứ nhất, các địa chỉ đang hoạt động trên mạng đạt đỉnh cao nhất trong một ngày kể từ khi tiền điện tử ra đời chạm mức 258 nghìn vào đầu tuần trước.

Lần cuối cùng nhiều nhà đầu tư này hoạt động là vào tháng 1 năm 2022.

Địa chỉ XRP hoạt động

Điều thú vị là hầu hết những người dùng đang hoạt động này đều là những người nắm giữ lâu dài, những người đã giữ XRP của họ trong khoảng thời gian ít nhất là một năm.

Mặc dù không có bằng chứng rõ ràng nếu sự xuất hiện của chúng dẫn đến bất kỳ hoạt động bán hàng đáng kể nào, nhưng chắc chắn rằng nhiều nguồn cung của những người nắm giữ lâu dài đã tham gia vào các giao dịch trên chuỗi.

Do đó, điều này chứng tỏ rằng những người nắm giữ dài hạn (LTH) chỉ thực hiện động thái khi XRP ở trạng thái không sinh lời và nếu đồng altcoin này bị mắc kẹt trong giai đoạn này trong một thời gian dài, nó thậm chí có thể dẫn đến việc các nhà đầu tư này phải rút lui.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating