News Altcoin Tin Tức Crypto

Lido DAO tăng giá khi TVL vượt qua MakerDAO để giành vị trí hàng đầu

Giá của Lido DAO đã tăng vọt trong khi giao thức này đảm bảo vị trí hàng đầu trong TVL, vượt qua MakerDAO. Nhưng liệu nó có đang tiến gần đến một mức giá bán phá giá?

Lido DAO (LDO) là một trong những mã tăng điểm quan trọng vào thứ Hai, với mức tăng gần 16%. Đó là một giải pháp cung cấp thanh khoản mang lại phần thưởng đặt cược cho người dùng nếu họ khóa tài sản của mình bằng giao thức. 

Tổ chức tự trị phi tập trung Lido (DAO) đưa ra các quyết định cần thiết thông qua bỏ phiếu của những người nắm giữ mã thông báo LDO.

Lido DAO đảm bảo vị trí hàng đầu trong tổng giá trị bị khóa

Theo dữ liệu từ DefiLlama, Lido DAO đã truất ngôi MakerDAO để giành vị trí hàng đầu trong Tổng giá trị bị khóa (TVL). TVL của tất cả các giao thức cộng lại là 39,02 tỷ USD, với Lido DAO chiếm 15,35%. Nó có TVL gần 6 tỷ đô la, trong khi MakerDAO không kém nhiều với 5,94 tỷ đô la bị khóa. Aave đứng ở vị trí thứ ba với TVL là 3,74 tỷ USD.

Theo trang web chính thức, người dùng đã đặt cược hơn 5,89 tỷ USD vào Ethereum , 26,28 triệu USD vào Solana và 45,66 triệu USD vào Polygon. Người dùng cũng đã đặt cược gần 11 triệu đô la vào Polkadot và khoảng 2,26 triệu đô la vào Kusama.

Giá tăng vọt nhưng cá voi có kế hoạch bán không?

Khi giá tăng vào thứ Hai, một con cá voi LDO 0x1f38 đã chuyển 300.000 mã thông báo sang 0x0287. Con cá voi trước đây đã sử dụng ví 0x0287 để chuyển token Lido DAO sang Binance. Họ vẫn chưa chuyển 300.000 mã thông báo gần đây sang bất kỳ sàn giao dịch nào, nhưng họ sẽ làm như vậy chứ?

Theo Lookonchain, cá voi thường bán khi giá cao. Ví bán LDO kể từ tháng 1 năm 2022 hiện đang nắm giữ hơn 14,4 triệu mã thông báo. Là một kết xuất đến?

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating