Tin Tức Crypto

Khối lượng giao dịch Mutant Ape NFT tăng vọt hơn 300% sau tin tức về SEC điều tra Yuga Labs

Tóm tắt

  • Khối lượng giao dịch cho NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) và Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) đã tăng vọt trong 24 giờ qua.
  • Thomas Bialek, nhà phân tích nghiên cứu tại The Block Research, cho biết sự gia tăng khối lượng trên các bộ sưu tập này có thể cho thấy sự bán tháo hoảng loạn sau tin tức về cuộc thăm dò của SEC vào Yuga Labs, Thomas Bialek, nhà phân tích nghiên cứu tại The Block Research cho biết. 

Khối lượng giao dịch cho các bộ sưu tập NFT của Yuga Labs ‘Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã tăng vọt trong 24 giờ qua, vì cả hai đều bất ngờ chứng kiến ​​hoạt động thị trường tăng đột biến.

MAYC NFTs đã ghi nhận khối lượng giao dịch ở mức 1,02 triệu đô la với khối lượng tăng hơn 300% trên các sàn giao dịch khác nhau, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

Một xu hướng tương tự đã được chứng kiến ​​đối với BAYC, chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 86% hàng ngày ở mức 1,8 triệu đô la, dữ liệu cho thấy.

Sự gia tăng số lượng các giao dịch MAYC và BAYC diễn ra ngay sau khi có thông tin rằng Yuga Labs, tác giả của hai bộ sưu tập NFT, đang phải đối mặt với cuộc điều tra của SEC về việc liệu các dịch vụ của công ty có vi phạm luật liên bang hay không.

Việc mở đầu cuộc thăm dò không phải là một kết luận bỏ qua, Yuga Labs không bị cáo buộc có hành vi sai trái và cuộc điều tra có thể không dẫn đến một cuộc chiến pháp lý. Nó nằm trong xu hướng giám sát rộng rãi hơn của cơ quan quản lý đối với các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Theo Thomas Bialek, nhà phân tích nghiên cứu tại The Block Research, sự gia tăng mới nhất về số lượng trên các bộ sưu tập này có thể cho thấy “sự bán chạy trong cơn hoảng loạn”.

Hồ sơ giao dịch OpenSea cho MAYC cho thấy trong tổng số 37 giao dịch mua MAYC được thực hiện trong một ngày qua, 24 NFT là các giao dịch trong đó chủ sở hữu chấp nhận giá thầu thấp hơn giá niêm yết của họ. Điều này cho thấy xu hướng bán tháo tiềm năng cho bộ sưu tập.

Trong khi đó, giá sàn đối với BAYC và MAYC cũng giảm nhẹ. Vào thứ Tư, hai bộ sưu tập đã giao dịch giảm lần lượt 2,6% và 4,9%, dữ liệu từ Sàn giá NFT cho thấy.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating