News Bitcoin Tin Tức Crypto

Khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay ít hơn nhiều khi loại trừ Binance

Dữ liệu cho thấy khối lượng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch khác ngoài Binance gần đây đã ở gần mức thấp nhất hàng năm đạt được vào tháng 4.

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ ​​Arcane Research , trong khi tổng khối lượng giao ngay hàng ngày đạt trung bình 8 tỷ đô la trong tuần trước, giá trị này bị tăng cao do Binance.

“Khối lượng giao dịch hàng ngày” là một chỉ báo đo lường tổng số lượng Bitcoin đã được giao dịch trên thị trường giao ngay vào bất kỳ ngày nào.

Khi giá trị của chỉ số này cao, điều đó có nghĩa là hiện tại có một số lượng lớn tiền xu đang được di chuyển trên các sàn giao dịch. Xu hướng như vậy cho thấy mối quan tâm chung trong việc giao dịch tiền điện tử hiện tại là rất quan trọng vì các nhà đầu tư đang hoạt động khá tích cực.

Mặt khác, các giá trị thấp của chỉ báo cho thấy không có nhiều hoạt động diễn ra trên thị trường lúc này. Loại xu hướng này có thể là một dấu hiệu của mối quan tâm thấp đối với tiền điện tử giữa các nhà giao dịch.

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng trong khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày của Bitcoin trong năm qua:

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, cả khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance và phần còn lại của thị trường đều được hiển thị.

Tổng khối lượng giao ngay trên toàn thị trường có giá trị khá lớn trong tuần qua vì giá trị hàng ngày trung bình khoảng 8 tỷ đô la, nhiều hơn đáng kể so với mức thông thường trong nửa đầu năm nay.

Tuy nhiên, phần lớn khối lượng này đến từ một sàn giao dịch duy nhất, Binance. Lý do đằng sau việc nền tảng quan sát các giá trị lớn như vậy là việc loại bỏ phí trên một số cặp giao dịch BTC nhất định đã hoạt động một thời gian trước đó.

Báo cáo lưu ý rằng việc loại bỏ phí đã dẫn đến các chiến lược giao dịch khối lượng lớn trở nên khả thi về mặt kinh tế, do đó có khả năng dẫn đến việc sàn giao dịch chứng kiến ​​hoạt động vô cơ ngày càng tăng.

Bởi vì điều này, khối lượng của phần còn lại của thị trường là đại diện phù hợp hơn cho hoạt động thực sự của tiền điện tử. Rõ ràng là từ biểu đồ, khối lượng này đã ở quanh mức thấp hàng năm giống như những gì đã thấy vào tháng Tư.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin trôi nổi khoảng 20,2 nghìn đô la, giảm 6.73% trong 7 ngày qua.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating