Tin Tức Crypto

Khối lượng giao dịch Binance giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020

Khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên hầu hết các sàn giao dịch tập trung đã đạt mức thấp nhất trong hơn 2 năm do hoạt động giao dịch chậm lại.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên Binance giảm xuống còn 9,39 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 12, mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020, theo dữ liệu từ Nomics.

So với ngày 8 tháng 11, khi khối lượng giao dịch hàng ngày trên Binance vượt 172 tỷ USD, dữ liệu mới nhất cho thấy mức giảm hơn 94,5% trong 24 giờ qua. Với kỳ nghỉ lễ sắp tới và thị trường gấu đang hình thành, khối lượng giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch tập trung đã bị ảnh hưởng.

Dữ liệu từ Nomics cho thấy , khối lượng giao dịch hàng ngày của Coinbase đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020 xuống còn 1,11 tỷ đô la trong 24 giờ qua . Tương tự như vậy, khối lượng giao dịch tiền điện tử hàng ngày trên OKX đã giảm xuống còn 6,39 tỷ đô la trong ngày qua, mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2021, theo dữ liệu của Nomics.

Theo nghiên cứu được công bố bởi CoinGecko, khối lượng giao dịch phái sinh tiền điện tử trên các sàn giao dịch đã giảm 24% kể từ sự sụp đổ của FTX. Theo nghiên cứu, một lý do có thể khiến khối lượng giao dịch giảm là do các nhà giao dịch đã ngừng hoặc giảm hoạt động giao dịch của họ kể từ khi FTX sụp đổ. Hơn nữa, nghiên cứu cho biết thêm rằng hoạt động giao dịch nhìn chung cũng chậm lại vào cuối năm.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating