Tin Tức Crypto

Jump Crypto, Polygon Ventures, GSR đóng góp vào quỹ phục hồi trị giá 1 tỷ USD của Binance

Quỹ phục hồi ngành – “industry recovery fund” của Binance, vốn đã đóng góp 1 tỷ đô la, đã sớm thu hút một số tên tuổi lớn bao gồm Jump Crypto, Polygon Ventures và market maker GSR.

Giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết Aptos Labs, Animoca Brands và Kronos cũng nằm trong số những nhà đóng góp ban đầu khác. Các công ty này đã tham gia quỹ phục hồi với tổng cam kết ban đầu khoảng 50 triệu đô la. Binance hy vọng sẽ sớm có thêm nhiều người tham gia, với hơn 150 đơn đăng ký đã được nhận. 

Quỹ đã được công bố vào tuần trước để giúp giảm thiểu hậu quả do sự sụp đổ của FTX. Cam kết ban đầu của Binance là 1 tỷ BUSD có thể được xác minh tại địa chỉ sau . Địa chỉ của những người tham gia khác sẽ có trong tuần tới.

Những người tham gia phải dành vốn cam kết để tiếp cận các cơ hội đầu tư thông qua quy trình đăng ký của quỹ phục hồi. Vốn có thể bằng stablecoin hoặc các mã thông báo khác. Địa chỉ công cộng phải được chia sẻ để minh bạch. 

Với cơ cấu đầu tư linh hoạt, sáng kiến ​​này sẽ kéo dài trong khoảng sáu tháng. Binance nhấn mạnh quỹ phục hồi không phải là quỹ đầu tư. Binance dự định tăng khoản đầu tư lên 2 tỷ đô la “trong tương lai gần nếu có nhu cầu.”

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating