Tin Tức Crypto

JPMorgan chính thức đăng ký nhãn hiệu ví tiền điện tử

Ngân hàng khổng lồ của Mỹ JPMorgan (NYSE: JPM ) tiếp tục phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử , với việc người cho vay thể hiện ý định khám phá các sản phẩm khác nhau thông qua hồ sơ đăng ký nhãn hiệu. 

Theo hướng này, tổ chức đã đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) cho ‘JP MORGAN WALLET’, nhằm cung cấp ví tiền điện tử để trao đổi và chuyển tiền kỹ thuật số. Nhãn hiệu đã được USPTO cấp vào ngày 15 tháng 11. 

Sự phát triển đã được xác nhận bởi mã thông báo không thể thay thế (NFT) và luật sư nhãn hiệu được cấp phép metaverse Michael Kondoudis trong một tweet vào ngày 21 tháng 11. 

Nhãn hiệu ví tiền điện tử JPMorgan. Nguồn: USPTO

Theo Kondoudis, nhãn hiệu ví cho các tài sản như Bitcoin (BTC) cũng bao gồm xử lý thanh toán bằng tiền điện tử, tài khoản kiểm tra ảo và các dịch vụ tài chính khác , bao gồm cả việc quản lý quỹ đối tác để chuyển tiền điện tử. 

Điều đáng chú ý là trong quá khứ, ngân hàng đã tiếp tục khám phá công nghệ blockchain và cách kết hợp nó vào các dịch vụ của mình. Gần đây, người cho vay cùng với hai ngân hàng khác đã lên kế hoạch tham gia vào một dự án từ Cơ quan tiền tệ Singapore nhằm tìm cách thí điểm các trường hợp sử dụng tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung (DeFi).

Đồng thời, JPMorgan ngày càng tập trung vào việc theo dõi sự phát triển trong không gian siêu dữ liệu khi ngân hàng tìm cách nâng cấp và hiện đại hóa hoạt động kinh doanh của mình. Một phần của sự phát triển đã chứng kiến ​​ngân hàng mua lại công ty khởi nghiệp thanh toán Renovite Technologies của California nhằm đẩy nhanh việc cung cấp các dịch vụ thanh toán đám mây của mình. 

Nhìn chung, số lượng các công ty tài chính truyền thống bắt đầu tham gia vào không gian tiền điện tử đã tăng lên trong những tháng gần đây bất chấp thị trường gấu đang thịnh hành . Chẳng hạn, gã khổng lồ thanh toán Visa (NYSE: V ) đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ví tiền điện tử vào tháng 10 cùng với bằng sáng chế để biến tiền tệ fiat vật lý thành phiên bản số hóa.

Các công ty khác sẽ làm theo bao gồm American Express (NYSE: AXP ) và Sàn giao dịch chứng khoán New York khi họ tìm cách cải thiện hoạt động kinh doanh của mình cùng với việc tiếp cận với cơ sở khách hàng mới. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating