Crypto Fund Tin Tức Crypto

IOST Foundation tung quỹ 100 triệu đô la cho các nhà phát triển EVM

IOST Foundation đang tìm cách thu hút các nhà phát triển Ethereum Virtual Machine – Máy ảo Ethereum (EVM) vào hệ sinh thái của mình với quỹ khuyến khích 100 triệu đô la.

100 triệu đô la được chia thành hai quỹ riêng biệt: Quỹ hệ sinh thái mới, được sử dụng để mở rộng các ứng dụng và cơ sở hạ tầng mạng chính của IOST, và Quỹ Accelerator, nhằm cung cấp vốn và tiền thưởng khuyến khích cho các nhóm phát triển.

EVM là một nền tảng phần mềm mà các nhà phát triển có thể sử dụng để tạo các ứng dụng phi tập trung trên mạng Ethereum. Chúng có thể được truy cập từ mọi nơi trên thế giới thông qua các Ethereum node tham gia.

IOST Foundation đang tài trợ cho liên doanh này thông qua các đối tác đầu tư tổ chức của mình, với Big Candle Capital (BCC) dẫn đầu việc tăng vốn. Trọng tâm của BCC là hỗ trợ các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), NFT, GameFi, Web 3 và metaverse.

Quỹ này là một phần của Dự án Entroverse rộng lớn hơn của IOST – được công bố vào cuối tháng 3 – nhằm mục đích xây dựng một mạng lưới blockchain đang phát triển nhanh chóng, có thể tương tác và kết nối với nhau, ” IOST Foundation cho biết hôm thứ Ba.

IOST là viết tắt của “internet of services token” và đang tìm cách cung cấp một blockchain có thể mở rộng nhanh chóng với mục tiêu cao cả là đạt 100.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Đối với ngữ cảnh, TPS của Ethereum hiện là 12-15.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating