Uncategorized

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TraderWagon để copy trade sàn Binance

TraderWagon, nền tảng được CS Group thông báo sẽ thực hiện copy trade cho thành viên cộng đồng gần đây đã thông báo hợp tác với Binance Futures để ra mắt mini app copytrading trên Binance Marketplace. Bạn hiện tại có thể truy cập TraderWagon thông qua Binance App một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Hôm nay CS Group sẽ giới thiệu khá đầy đủ về TraderWagon với một số nội dung chính sau:

 • TraderWagon là gì?
 • TraderWagon hoạt động như thế nào?
 • Ưu điểm của TraderWagon là gì?
 • Giao dịch trên TraderWagon có an toàn không?
 • Kết nối tài khoản Binance và TraderWagon
 • Hướng dẫn tìm kiếm và copy trade admin CS Group trên TraderWagon

Đi vào nội dung đầu tiên luôn nào.

TraderWagon là gì?

TraderWagon (TW) là một nền tảng thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giao dịch chuyên nghiệp và người mới, cho phép bạn khám phá, theo dõi và sao chép các giao dịch được thực hiện bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp từ khắp mọi nơi.

TraderWagon không chỉ là một nền tảng copy trade, đây còn là một cộng đồng các nhà giao dịch và nhà đầu tư, nơi bạn có thể kết nối và tương tác với các nhà giao dịch có cùng chí hướng. Mở rộng kết nối giao dịch của bạn và trò chuyện với một số nhà giao dịch hàng đầu để thảo luận về các chiến lược và kỹ thuật sẽ giúp bạn trở thành một nhà giao dịch tốt hơn.

TraderWagon hoạt động như thế nào?

Trong TraderWagon sẽ có hai kiểu người dùng, Nhà giao dịch chính Nhà giao dịch sao chép:

 • Nhà giao dịch chính là nhà đầu tư quản lý danh mục đầu tư (sao chép danh mục đầu tư) và cho phép các nhà đầu tư khác theo dõi và sao chép danh mục đầu tư của họ. CS Group là một ví dụ.
 • Nhà giao dịch sao chép là các nhà đầu tư theo dõi và sao chép các giao dịch từ Nhà giao dịch chính.

Giao dịch xã hội TW kết nối một phần danh mục đầu tư của bạn với danh mục đầu tư của một nhà giao dịch mà bạn chọn. Khi bạn sao chép một nhà giao dịch, tất cả các giao dịch đã mở của họ sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn.

Ưu điểm của TraderWagon là gì?

 • Traderwagon kết nối trực tiếp với Binance API nên là sử dụng trực tiếp thanh khoản của Binance luôn nên tốc độ giao dịch khớp lệnh bên Binance thế nào thì TraderWagon cũng tương tự
 • Cho phép các nhà giao dịch lần đầu làm quen với thị trường tiền điện tử và có được sự tự tin để giao dịch.
 • Giúp các nhà giao dịch mới học cách giao dịch bằng cách xem hành động của các nhà giao dịch khác, đôi khi có kinh nghiệm hơn.
 • Cho phép nhiều nhà giao dịch hơn tham gia vào thị trường, ngay cả khi họ quá bận rộn và không thể đầu tư thời gian và nghiên cứu mà họ thường dành cho giao dịch.
 • Tạo ra một cộng đồng gồm các nhà giao dịch, người mới bắt đầu và cả những người có kinh nghiệm, những người có thể trao đổi ý tưởng, chiến lược và cùng nhau nỗ lực cải thiện giao dịch.

Giao dịch trên TraderWagon có an toàn không?

Do kết nối với API của Binance để cung cấp các chức năng giao dịch theo dõi và sao chép, nơi các giao dịch được thực hiện trong một môi trường nhanh chóng và an toàn. Tiền của người dùng sẽ vẫn ở trong ví spot của Binance của họ và tiền sẽ được chuyển vào ví TraderWagon sau khi người dùng tạo và theo dõi danh mục đầu tư. Chuyển tiền sẽ không được thực hiện và chúng sẽ luôn an toàn trong ví exchange của đối tác, hay ở đây chính là Binance.

Kết nối tài khoản Binance và TraderWagon

Bước 1: Mở App Binance.

Bước 2: Tại trang chủ app Binance, vuốt màn hình từ trên xuống dưới để mở trang “Binance Marketplace”

Hay khi bạn kéo màn hình xuống, giao diện Marketplace sẽ hiện thị như sau:

Bước 3: Tại trang Binance Marketplace chọn “TraderWagon – Social Trading” -> “Tiếp tục với Binance“. Sau đó Binance hỏi bạn đăng nhập TraderWagon bằng tài khoản Biannce thì chọn nút “Tiếp tục“.

Bước 4: Cài đặt mật khẩu cho TraderWagon ID giới thiệu của CS Group để join channel private copy trade.

Tại bước này bạn cần thiết lập mật khẩu và ID giới thiệu cho TraderWagon. Các thông tin bạn cần lưu ý như sau:

 • Email: Đây là email tài khoản Binance của bạn, nên không cần phải điền gì vào ô này.
 • Mật khẩu: Tạo mật khẩu cho tài khoản TraderWagon theo ý của bạn. Thông tin này sẽ tự động lưu vào nền tảng.
 • ID giới thiệu: Điền ID giới thiệu của CS Group là “zoh4dgo” để tham gia channel private copy trade của CS nhé.

Nhấn nút “Tạo tài khoản” khi thông tin của bạn hoàn tất.

Bước 5: Đồng ý với Điều khoản sử dụng khi bạn nhấn nút “Đồng ý và tiếp tục” 2 lần liên tiếp.

Chúc mừng, bạn đã tạo tài khoản trên TraderWagon để copy trade thành công!

Hướng dẫn tìm kiếm và copy trade admin CS Group trên TraderWagon

Bước 1: Quay lại trang chủ của TraderWagon

Thực hiện các bước như mình họa.

Nhấn icon tìm kiếm -> Chọn bộ lọc -> Nhấn nút “Xác nhận“. Mục đích của việc sử dụng bộ lọc để mini app có thể load mượt hơn khi tìm kiếm tên nhà giao dịch ở ảnh số 2.

Bước 2: Tìm tên nhà giao dịch mà bên CS Group cung cấp khi join private

Sau khi chọn bộ lọc, màn hình hiện thị được nhiều trader như bên dưới, bạn tiến hành tìm tên nhà giao dịch mà bên CS Group cung cấp khi join private trong ô “Tìm kiếm trader” (Tên mình đã che bằng thanh màu đỏ). Nhấn nút “Sao chép” để tiếp tục.

Bước 3: Cài đặt thông số copy trade

Ở hình bên trái bạn cần cài đặt thông số copytrade trong phần “Sao chép danh mục đầu tư“. Các thông số bạn cần quan tâm gồm:

 • Số tiền sao chép: Số tiền tối thiếu để copy do admin bên CS cài đặt, nếu bạn muốn copy thì cần có tối thiểu số tiền đó trong tài khoản spot Binance. Như ảnh minh họa đang để là 300 USDT.
  • ***Lưu ý: Copytrade Binance dựa trên tỷ lệ vào lệnh của người Leader, giả sử Leader vào 1 lệnh volume 10% tài khoản thì các tài khoản copy đều đồng loạt vào lệnh 10% tài khoản giống vậy. Vậy nên các Admin sẽ chủ động quản lý vốn thay cho các bạn dựa trên quản lý vốn của tài khoản Admin, các bạn chỉ cần cài đặt số tiền tổng dành cho copy thôi
 • Chế độ đòn bẩy thấp: Nếu bạn muốn tự cài đòn bẩy mặc định và tối đa là X10 thì kéo nút xác nhận sang bên phải. Khi đó giả sử 1 lệnh CS đánh X100 thì bạn cũng chỉ X10 thôi nếu bạn cài X10. Còn nếu tắt đi thì CS đánh đòn bẩy bao nhiêu thì lệnh của bạn sẽ sử dụng đòn bẩy giống hệt như vậy.
 • Đặc mức cắt lỗ: Nếu bạn kéo thanh “Đặt mức cắt lỗ” lên 50% chẳng hạn. Khi CS đánh lỗ 50% tài khoản thì nếu bạn follow thì hệ thống sẽ tự động ngừng copy cho tài khoản của bạn. Còn nếu để mặc định 0% thì sẽ đánh đến lúc hết tiền thì dừng.

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các cài đặt và nạp thêm tiền khi đã copy. Khi dừng bấm dừng copy, số tiền sẽ lại được chuyển về tài khoản spot của Binance

Nếu đã rõ các thông số bạn nhấn nút “Gửi” bên dưới để hoàn tất. Màn hình thông báo “Sao chép danh mục đầu tư thành công“. Chúc mừng bạn đã theo dõi thành công nhà giao dịch bên CS group.

Tổng kết

TraderWagon gần đây thông báo mức tăng trưởng trung bình hàng tháng về lượng đăng ký mới lên đến 140%, cho thấy sự quan tâm của cộng đồng đối với nhiều nền tảng và kỹ thuật giao dịch liên quan đến copy trade. Theo mình thấy, nền tảng này dễ tiếp cận đối với tất cả thành viên cộng đồng và dự đoán sẽ duy trì và phát triển thị trường giao dịch tiền điện tử an toàn, thân thiện.

Đối với những ai đã đăng ký TraderWagon theo ID giới thiệu của CS Group thì tham gia cộng đồng của tụi mình để biết thêm nhiều thông tin nữa nhé:

Để lại phản hồi cho bài viết này

 • Rating