Tin Tức Crypto

HT tăng khi Huobi công bố kế hoạch mở rộng

HT tăng vọt lên 4,7 đô la sau kế hoạch mở rộng toàn cầu của Huobi.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global có kế hoạch mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình bằng cách đầu tư vào Châu Âu, Đông Nam Á và các khu vực khác.

Mã thông báo gốc của nền tảng – HT – đã phản ứng tích cực với tin tức tăng gần 7% trong 24 giờ qua.

Lộ trình mở rộng

Trong một thông báo gần đây , địa điểm giao dịch đã tiết lộ một chiến lược xây dựng thương hiệu mới, theo đó “Huobi Global” sẽ được gọi đơn giản là “Huobi”. Công ty tiết lộ rằng mục tiêu chính của họ trong tương lai gần là trở lại top ba sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Nó cũng trình bày các kế hoạch mở rộng toàn cầu bằng cách đầu tư vào nhiều khu vực trên toàn cầu, chủ yếu là Đông Nam Á, Châu Âu và khu vực Caribe. Công ty đã mô tả vùng Caribê là một trung tâm tiền điện tử do “quan điểm pháp lý hoan nghênh, hệ thống luật chung và việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh”.

Là một phần của việc đổi thương hiệu, Huobi cho biết họ sẽ tìm kiếm và thuê những tài năng trong ngành công nghiệp blockchain. Về phần mình, mã thông báo gốc – HT – sẽ là trung tâm của chiến lược kinh doanh.

HT tăng vọt gần 7% ngay sau tin tức lên khoảng 4,7 đô la. Tuy nhiên, tài sản này, tương tự như hầu hết các loại tiền điện tử, thấp hơn nhiều so với mức giá cao nhất mọi thời đại gần 40 đô la, được đăng ký vào tháng 5 năm 2021.

Justin Sun là cá voi HT

Một trong những cái tên phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử – Justin Sun – đã thừa nhận vào tháng trước rằng anh ấy là một trong những người nắm giữ HT nhiều nhất. Người sáng lập Tron tuyên bố ông có “hàng chục triệu” token, cho biết ông bắt đầu tích lũy vào năm 2013.

Sun cũng là thành viên của Ban cố vấn toàn cầu của Huobi. Anh cho biết anh rất vui khi được gia nhập tổ chức và nguyện sẽ làm việc vì sự phát triển của tổ chức trong tương lai:

“Tôi rất vinh dự được bổ nhiệm làm thành viên của Ban cố vấn toàn cầu của Huobi Global và làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành, học thuật và chính sách để giúp hướng dẫn và phát triển tổ chức sáng tạo, sôi động và kiên cường này trong chương mới nhất của quá trình mở rộng toàn cầu. Căng buồm phía trước.”

Doanh nhân người Trung Quốc này cũng thể hiện ý định tăng cường sự hiện diện của Huobi tại quê hương mình nếu các cơ quan quản lý địa phương thay đổi quan điểm bất lợi về tiền điện tử trong tương lai.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating