News Altcoin Tin Tức Crypto

HOPR kiếm được hơn 1 triệu đô la trong các khoản tài trợ cho hệ sinh thái Web3

Dự án quyền riêng tư của Thụy Sĩ, HOPR đang nhanh chóng mở rộng hệ sinh thái của mình với sự hợp tác với các dự án Web3 nổi bật khác. HOPR gần đây đã thông báo rằng họ đã nhận được hơn 1 triệu đô la tài trợ cho hệ sinh thái từ các dự án Web3 và đã thiết lập quan hệ đối tác làm việc với một số dự án khác. Các khoản đầu tư đáng chú ý đến từ Edge & Node, Dusk Network, Ankr và Harmony, với nhiều sự hợp tác hơn sẽ sớm được công bố.

HOPR từng được CS Group thông báo là hidden gem đã đạt lợi nhuận 100% kể từ khi thông báo 02/11/2021

Xây dựng tương lai Web3 riêng tư

May mắn thay, nhiều dự án và nhà phát triển đang giải quyết vấn đề về quyền riêng tư của tiền điện tử. Điều này đã rõ ràng khi HOPR tham dự ETHDenver vào tháng 2 với tư cách là nhà tài trợ. Thực tế của việc xây dựng Web3 là một chủ đề nóng tại ETHDenver và các cuộc trò chuyện với các dự án cùng chí hướng nhanh chóng chuyển thành hợp tác và đầu tư, bao gồm cả một vị trí trong Sáng kiến ​​Dự án X của giao thức Harmony.

HOPR cũng đang giới thiệu các nhà phát triển độc lập vào hệ sinh thái của mình. Nhờ bộ công cụ dành cho nhà phát triển và API mới, các nhà phát triển có thể xây dựng các nguyên mẫu DApp hoàn toàn riêng tư đầu tiên trên HOPR. Sáng kiến ​​này được hỗ trợ bởi số tiền thưởng trị giá 15.000 đô la tại ETHDenver Buildathon, do tổ chức tự trị phi tập trung HOPR (DAO) tài trợ.

Đầu tư toàn diện

Phần lớn các cuộc thảo luận gần đây về khả năng tồn tại của Web3 tập trung vào việc tài trợ cho dự án, với nhiều ý kiến ​​chỉ trích số lượng vốn đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực này. HOPR đã thiết lập thông tin xác thực phi tập trung của mình thông qua một đợt ra mắt công bằng chứng kiến ​​100% số tiền huy động được nằm trong quyền kiểm soát của HOPR DAO. Nhóm nghiên cứu đang tăng gấp đôi cách tiếp cận này bằng cách đảm bảo đầu tư từ các dự án Web3 có cùng chí hướng.

Vấn đề về siêu dữ liệu và quyền riêng tư IP phổ biến ở mọi lớp tiền điện tử, từ việc người dùng truy cập DApps thông qua trình duyệt của họ cho đến cách các giao dịch được phê duyệt và nhóm thành các block bởi miners và validators.

Cuối cùng, HOPR đã thông báo rằng nó sẽ là:

  • Cân bằng giữa tính minh bạch của dữ liệu với quyền riêng tư cho người chạy node để lập chỉ mục dữ liệu và cung cấp cơ sở hạ tầng thực sự phi tập trung với Ankr, The Graph và Pocket Network.
  • Thêm quyền riêng tư cấp độ vận chuyển thiết yếu vào quyền riêng tư trên chuỗi của Dusk Network, Panther Protocol và Tornado Cash.
  • Cung cấp sự riêng tư cần thiết để ngăn chặn sự gián đoạn layer–0 và các cuộc tấn công vào các blockchains layer–1 với Gnosis, Polygon, Harmony và Near.

Các nhà phát triển quan tâm cũng có thể tham gia vào chương trình tiền thưởng đang mở rộng nhanh chóng của HOPR.

HOPR là gì?

HOPR là một giao thức bảo vệ quyền riêng tư siêu dữ liệu layer-0 được sử dụng để kết nối các thiết bị với đám mây và tạo ra các giao dịch riêng tư trên chuỗi. HOPR đã phát triển các công nghệ tiên tiến về quyền riêng tư kỹ thuật số, truyền dữ liệu layer-0 và quản trị phi tập trung.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating