News Altcoin Tin Tức Crypto

Hoạt động truyền thông xã hội của XRP tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng

Hoạt động truyền thông xã hội xung quanh đồng XRP, một trong những loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, gần đây đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng tại thời điểm mà Ripple, một công ty fintech và người chơi chính trong hệ sinh thái XRP, và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang tìm kiếm một phán quyết trong cuộc chiến pháp lý kéo dài của họ thông qua cái gọi là phán quyết tóm tắt.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng social intelligence tiền điện tử LunarCrush, XRP gần đây đã chứng kiến ​​hoạt động xã hội của nó tăng gần 10% chỉ trong một ngày, đạt mức cao nhất trong 3 tháng là 1,95 tỷ lượt tương tác với nội dung được chia sẻ bởi 9.420 người đóng góp trên mạng xã hội.

Trước đó, giá của XRP, mã thông báo gốc của XRP Ledger, đã tăng sau khi các báo cáo tiết lộ rằng cả Ripple và SEC đều đang tìm kiếm cái gọi là phán quyết tóm tắt.

Theo các tài liệu tòa án được nộp gần đây, không bên nào muốn vụ kiện tiếp tục được xét xử đầy đủ. SEC đã kiện Ripple và hai giám đốc điều hành của nó vào năm 2020, cáo buộc rằng họ đã bán chứng khoán chưa đăng ký khi phát hành mã thông báo XRP trị giá 1,3 tỷ đô la. Ripple phủ nhận XRP là một chứng khoán.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã lưu ý rằng ông tin rằng công ty sẽ thắng thế trong cuộc chiến pháp lý chống lại cơ quan quản lý.

Ripple giải quyết vụ kiện có thể  dẫn đến một cú sốc nguồn cung XRP , có lẽ sẽ dẫn đến sự tăng giá vì nhu cầu vẫn như cũ, trong khi nguồn cung giảm. Đó là theo chuyên gia pháp lý và người ủng hộ XRP, Jeremy Hogan, người đã theo dõi vụ việc.

Một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh, DonAlt, cũng đã dự đoán rằng giá của XRP về cơ bản là “giga moon” và “rất nhiều người sẽ mua lại” khi cuộc chiến pháp lý kéo dài kết thúc.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,47 đô la sau khi tăng hơn 45% trong 30 ngày qua, một phần do những tin đồn cho thấy cuộc chiến pháp lý sẽ kết thúc trong tương lai gần.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating