Tin Tức Crypto

Hiệp hội bóng đá Argentina hợp tác với công ty khởi nghiệp metaverse sau chiến thắng tại World Cup

  • Hiệp hội bóng đá Argentina đã hợp tác với công ty khởi nghiệp metaverse Upland. 
  • Động thái này đánh dấu lần đầu tiên AFA tham gia vào metaverse, mang đến cho người hâm mộ các cuộc gặp gỡ kỹ thuật số và cơ hội sưu tầm.

Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) đang hợp tác với công ty khởi nghiệp metaverse Upland như một trong những mục đầu tiên tham gia vào sự tham gia của người hâm mộ trên web3. 

Thỏa thuận này bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số và không gian tập hợp ảo cho cơ sở người hâm mộ của AFA.

Chủ tịch AFA Claudio Fabian Tapia trong một tuyên bố: “Giải đấu chuyên nghiệp Argentina từ lâu đã chờ đợi cơ hội tận dụng các công nghệ mới nổi để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ Liên đoàn của chúng tôi. “Thỏa thuận này cho phép chúng tôi hợp tác với những người sáng tạo công nghệ và sản phẩm kỹ thuật số mới tốt nhất và do đó tạo ra nguồn thu nhập mới cho tất cả các câu lạc bộ tham gia.”

Upland là trò chơi liên quan đến việc mua và bán đất ảo gắn liền với các địa điểm trong thế giới thực, với hơn 3 triệu tài khoản đã đăng ký. Công ty khởi nghiệp đằng sau trò chơi đã huy động được 18 triệu đô la trong vòng gọi vốn vào tháng 11 năm 2021 do Animoca Brands dẫn đầu, người đã định giá nó ở mức 300 triệu đô la vào thời điểm đó.

Mã thông báo của người hâm mộ gắn liền với đội tuyển Argentina đã tăng mạnh trong suốt World Cup nhưng đã giảm ngay sau chiến thắng của Argentina.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating