News Altcoin Tin Tức Crypto

Helium giảm 55% trong 30 ngày qua khi đối mặt với nhiều thách thức

Vốn hóa thị trường của Helium đã giảm mạnh hơn 50%, giảm từ hơn 1 tỷ đô la xuống còn khoảng 490 triệu đô la.

Mã thông báo HNT của Helium đang rơi tự do vì nó đã mất khoảng 9% giá trị trong 24 giờ qua – mức cao nhất trong khung thời gian này.

Trong các số liệu bảy ngày, HNT giảm 36.19%, giảm từ mức cao 6.2 xuống mức thấp nhất là 3.94.

Bức tranh đẹp hơn qua các số liệu trong 30 ngày. Mã thông báo HNT giảm hơn 55% trong 30 ngày qua, khiến nó trở thành một trong những đồng tiền mất giá nhiều nhất trong số 100 đồng tiền hàng đầu.

Trong khi đó, vốn hóa thị trường của Helium cũng đã giảm mạnh từ hơn 1 tỷ đô la xuống còn 495 triệu đô la vào thời điểm viết bài

HNT của Helium giảm 92% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Helium phải đối mặt với một số thách thức

Hiệu suất giá thấp của tài sản đang đến vào thời điểm mà mạng lưới blockchain đã bị rung chuyển với nhiều vấn đề khác nhau.

Đầu tiên, nhà đầu tư thiên thần Liron Shapira đã viết một chủ đề bùng nổ trên Twitter, nơi ông tiết lộ rằng Helium có rất ít hoặc không có nhu cầu và lợi nhuận của các nhà đầu tư thực sự rất kém.

Một tweet gần đây từ Shapira đã nói rằng “Điểm đến cuối cùng của giá mã thông báo HNT là 0$”.

Một báo cáo khác tiết lộ rằng Helium có thể đã lừa dối công chúng bằng cách nói dối về mối quan hệ đối tác của nó với Lime và Salesforce.

Trong khi đó, các nhà phát triển của mạng gần đây đã đề xuất việc di chuyển sang Solana (SOL), điều mà nhiều thành viên cộng đồng cho là ý tưởng tồi vì lịch sử của Solana với sự cố mất mạng .

Bất chấp những vấn đề này, Helium đã phát hành mạng 5G nhắm mục tiêu đến điện thoại thông minh và máy tính xách tay với hơn 3500 nhà khai thác nút, theo dữ liệu của Helium explorer .

Ngoài ra, các nhà phát triển tiết lộ rằng đề xuất di chuyển sang Solana sẽ mang lại lợi ích cho mạng vì nó có thể dẫn đến nhiều người áp dụng hơn và phần thưởng cho các chủ sở hữu hotspot.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating