News Altcoin Tin Tức Crypto

Hệ sinh thái EthereumPoW vẫn đang tiếp tục phát triển

Ethereum fork Proof-of-work ETHW đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ kể từ khi hợp nhất chuyển đổi mạng lưới khỏi hoạt động khai thác một tháng trước.

Phiên bản có thể kiếm được của Ethereum đã thu hút được rất nhiều sự chú ý kể từ khi nó được tạo ra như một đợt hard fork vào tháng trước. Trong một động thái còn sót lại đối với sự ra đời năm 2017 của Bitcoin Cash (BCH) từ người anh lớn của nó, EthereumPoW có thể đã bắt đầu một cuộc chiến fork khác giữa những người ủng hộ mỗi mạng được coi trọng.

Đợt fork được tạo ra bởi cựu miner Ethereum và nhà đầu tư ICO Chandler Guo, người đã tweet vào ngày 14 tháng 10 rằng hơn 100 dự án đã được khởi chạy trên mạng chỉ trong một tháng.

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã cố gắng thúc đẩy Ethereum Classic trở thành mạng lưới dành cho các thợ đào, nhưng Guo vẫn khẳng định rằng nó không có hệ sinh thái. Sự hỗ trợ sớm của các nhóm khai thác hàng đầu, chẳng hạn như F2Pool, Poolin, AntPool, Nanopool và BTC.com, có nghĩa là PoW Ethereum sẽ tồn tại.

Vào ngày 13 tháng 10, Wu Blockchain đã đăng một bản cập nhật về hệ sinh thái EthereumPoW, lưu ý rằng nó có ít nhất 80 “eco-dapp” hoặc các dịch vụ đang chạy trên đó, bao gồm DeFi, GameFi, DEX và NFT.

“Là một chuỗi công khai chưa đầy một tháng, hệ sinh thái on-chain của nó đã được xây dựng tốt như đối thủ cạnh tranh kế tiếp, ETC, đã tồn tại được vài năm.”

Một số dự án từ Wagmi33 Foundation (một quỹ đầu tư mạo hiểm sub DAO của aWSB, một trong những cộng đồng global Web3 lớn nhất) đã được đề cập đến. Chúng bao gồm các DEX như LFGSwap và UniWswap, các dự án stablecoin như PaperDAO, copycat memecoins ShibaW và NFT marketplace Nuwton.

Wagmi33 cũng đang hỗ trợ phát triển dịch vụ tên miền đối thủ có tên WENS (EthereumPoW Name Service).

Guo đã bác bỏ những lo ngại về môi trường khi tuyên bố rằng các hoạt động khai thác thông minh không dựa vào nguồn điện từ lưới điện trung tâm mà tìm kiếm nguồn năng lượng dồi dào và rẻ.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating