Tin Tức Crypto

Hệ sinh thái Cardano (ADA) tích hợp hơn 1.000 dApp, có thể sớm vượt qua Polygon

Hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung của Cardano đang phát triển từng ngày. Sau khi hoàn thành một cột mốc quan trọng, nhóm Input Output Global (IOG) đã chia sẻ bản tóm tắt cụ thể về các dApp của mình.

Cardano (ADA) lưu trữ 1.017 dApp, tập trung vào các sản phẩm NFT

Theo ước tính được chia sẻ bởi nhóm IOG của Cardano, giao thức đã tích hợp 1.017 ứng dụng phi tập trung khác nhau vào các hợp đồng thông minh của nó.

40,2% giao thức thuộc danh mục “NFT collections”, trong khi hơn 4% là thị trường cho NFT. Cardano (ADA) lưu trữ mạng phân phối nội dung đầu tiên cho dữ liệu được liên kết với các giao thức NFT, NFTCDN.io.

Ứng dụng cộng đồng và nền tảng truyền thông xã hội, công cụ dành cho nhà phát triển, nền tảng trò chơi và Metaverses cũng được xếp hạng trong top 5 theo số lượng giao thức đang hoạt động.

Cardano (ADA) có thể sớm vượt qua Polygon (MATIC), nhưng Ethereum (ETH) thì sao?

Các danh mục quan trọng khác của dApp trên Cardano (ADA) bao gồm DeFi, DEX, stablecoin, wallets, incubators, launchpads & data trackers.. Cột mốc quan trọng này cho phép Cardano (ADA) lọt vào bảng xếp hạng các nền tảng hợp đồng thông minh cho dApps.

Theo dịch vụ theo dõi DappRadar, Polygon (MATIC) là cơ sở kỹ thuật cho 1.103 giao thức. Đồng thời, các đối thủ của Cardano, Ethereum và BNB Chain (trước đây là Binance Smart Chain) đang dẫn đầu trong cuộc đua này với hơn 3.000 giao thức mỗi loại.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating