News Altcoin Tin Tức Crypto

HBAR Foundation cam kết 250 triệu đô la phát triển các ứng dụng Metaverse cho Hedera

Hedera Hashgraph đang chú ý đến metaverse với quỹ mạo hiểm mới nhất của mình, cho biết hôm thứ Năm rằng sẽ đầu tư 250 triệu đô la vào HBAR token cho sự phát triển của nó.

Thông báo do HBAR Foundation đưa ra chỉ một tuần sau khi mạng lưới này ra mắt “Crypto Economy Fund” trị giá 155 triệu đô la tập trung vào tài chính phi tập trung (DeFi).

Quỹ metaverse nhắm mục tiêu đến các dự án từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng và từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp với người tiêu dùng mà Hedera hy vọng sẽ đưa người dùng vào Web 3 và hệ sinh thái của nó, tập trung vào “trò chơi và thế giới ảo, thương hiệu tiêu dùng và đồ sưu tầm, thể thao và sự tham gia của người hâm mộ và metaverse của doanh nghiệp, ”theo một thông cáo báo chí.

Hedera được biết đến với công nghệ sổ cái phân tán theo blockchain (DLT), công nghệ này gần đây đã được tạo ra để tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Với gói ưu đãi mã thông báo lớn, những người ủng hộ mạng đang tìm cách thu hút các ứng dụng đã nhấp vào các chuỗi khác.

Alex Russman, phó chủ tịch của HBAR Foundation, nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi thấy toàn bộ lĩnh vực metaverse này là một điểm hấp dẫn cho các ứng dụng đưa người dùng mới vào Web 3. “Tôi coi năm 2021 là năm của NFT và năm 2022 là năm của các ứng dụng doanh nghiệp của họ.”

Khoản tài trợ đầu tiên từ quỹ mới đã thuộc về Sayl, một công ty giúp các thương hiệu sử dụng NFT và có quan hệ đối tác với hơn 300 công ty, theo thông cáo báo chí.

Russman nói với CoinDesk rằng hai lĩnh vực mà Hedera quan tâm đặc biệt là thời trang ảo và trò chơi, những lĩnh vực mà công ty đã cảm thấy có mối quan hệ tốt. Một trong 39 công ty thuộc “Hội đồng quản trị” của Hedera, một nhóm được tập hợp để giám sát các hoạt động và chiến lược của mạng, là gã khổng lồ chơi game Ubisoft, đã tham gia hội đồng hơn một tháng sau khi NFT ra mắt vào tháng 12.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating