News Bitcoin Tin Tức Crypto

Glassnode: Người mua Bitcoin ngắn hạn chuyển sang nắm giữ dài hạn

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode , các xu hướng kinh tế vĩ mô không chắc chắn có thể đã thúc đẩy sự gia tăng bán tháo vào tuần trước và khiến một số người nắm giữ ngắn hạn rời khỏi vị trí của họ theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Glassnode. Tuần trước, các đồng tiền cũ hơn sáu tháng chiếm 5% tổng chi tiêu, đây là mức chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm ngoái.

Những người nắm giữ ngắn hạn (STH) đã nắm giữ tiền dưới 155 ngày tiếp tục giảm về số lượng, nhưng không nhất thiết là do bán. Glassnode gợi ý rằng mặc dù việc bán thường phổ biến hơn, nhưng sự sụt giảm nguồn cung STH gần đây “chỉ có thể xảy ra khi một phần lớn nguồn cung coin không hoạt động và vượt qua ngưỡng 155 ngày tuổi, trở thành nguồn cung Người nắm giữ dài hạn”.

Các mô hình tích lũy Bitcoin ( BTC ) chưa cho thấy các hành vi của thị trường gấu vì áp lực bán nói chung vẫn nhất quán. Ngoài ra, hơn 75% nguồn cung lưu hành BTC đã không hoạt động trong ít nhất sáu tháng mặc dù doanh số bán hàng tăng gần đây. Glassnode nói rằng đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư chủ yếu vẫn là những người bán hàng chậm chạp.

Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã tăng bán vào tuần trước. – Glassnode

Glassnode lưu ý rằng việc bán tháo đã diễn ra trong một thị trường tương đối mạnh mẽ đã tránh được bất kỳ động thái tăng hoặc giảm đáng kể nào và vẫn bị giới hạn trong phạm vi trong hầu hết năm này. Điều này được cho là ngăn chặn sự kiện đầu cơ vốn thường xảy ra vào cuối chu kỳ giảm. Không có sự đầu cơ đáng kể nào kể từ tháng 5 năm ngoái khi giá BTC giảm từ 58.771 đô la xuống còn 34.977 đô la trong khoảng thời gian 15 ngày theo CoinGecko. Khoảng thời gian từ sự kiện đầu cơ vào tháng 5 cho đến tháng 10 đánh dấu lần cuối cùng việc tích lũy BTC giống như hành vi thị trường gấu.

Các mô hình tích lũy BTC vẫn nằm trên xu hướng thị trường giá xuống. – Glassnode

Tỷ lệ lãi / lỗ của nguồn cung STH vẫn ở gần mức thấp nhất mọi thời đại được thiết lập vào giữa năm 2021. Hiện tại, 82% STH coin đang bị thua lỗ mà theo Glassnode, đây là một dấu hiệu cho thấy giai đoạn sau của thị trường gấu khi các nhà đầu tư hiểu biết cất giữ tiền của họ để chờ đợi sự trở lại với tỷ suất lợi nhuận dương.

Những người nắm giữ ngắn hạn đang ở trong tình trạng thua lỗ gần kỷ lục. – Glassnode

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating