News Altcoin Tin Tức Crypto

Giao dịch cá voi Ethereum đạt đỉnh cao nhất trong 2 tháng trong bối cảnh testnet của Goerli

Giá ETH đạt mức cao nhất mới trong 2 tháng là 1.919 đô la khi dòng vốn tổ chức đổ vào chứng kiến ​​dòng chảy vào trong 7 tuần liên tiếp ngay cả khi Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng chảy ròng trong cùng thời gian.

Mạng thử nghiệm Goerli đã được hợp nhất thành công vào mạng bằng chứng cổ phần (PoS), đánh dấu bước cuối cùng trước khi chuyển đổi mainnet của Ethereum. Việc sáp nhập testnet cuối cùng thành công có nghĩa là quá trình chuyển đổi mạng chính dự kiến ​​vào ngày 19 tháng 9 có thể diễn ra theo lịch trình.

Goerli là testnet thứ ba và cuối cùng sau Ropsten và Sepolia thực hiện buổi diễn tập cuối cùng của Ethereum trước khi chính thức chuyển đổi sang mạng PoS.

PoS Merge được coi là một trong những bản cập nhật quan trọng nhất cho blockchain Ethereum kể từ khi thành lập và tâm lý lạc quan đằng sau sự kiện này đã bắt đầu phản ánh về giá của altcoin. Ether (ETH) đã tăng hơn gấp đôi giá kể từ khi chạm đáy ở mức 885 đô la vào tháng 6 năm 2022.

Giá ETH đã tăng hơn 1.919 đô la vào thứ Năm cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử sau khi chính phủ công bố dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng, hóa ra thấp hơn dự kiến.

ETH vượt trội hơn Bitcoin (BTC) về mức tăng hàng ngày khi ghi nhận mức tăng hai con số. Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng động lực giá được hỗ trợ bởi các giao dịch cá voi có giá trị từ 100.000 đô la trở lên. Sự gia tăng các giao dịch cá voi diễn ra trong bối cảnh sự tích lũy ngày càng nhiều của cá voi.

Giao dịch cá voi ETH đạt mức cao nhất trong hai tháng Nguồn: Santiment

ETH cũng đã đăng ký sự gia tăng gần đây về dòng vốn vào các quỹ đầu tư tổ chức dựa trên Ethereum. Các sản phẩm tổ chức này đã thu hút 16,3 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 8. Các quỹ tương tự cho Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng vốn trị giá 8,5 triệu đô la trong cùng thời gian, cho thấy tâm lý lạc quan ngày càng tăng giữa các nhà đầu tư tổ chức.

Với việc mainnet merge chỉ còn hơn một tháng nữa, giá ETH đang chứng kiến ​​một động lực tăng giá với các nền tảng tiền điện tử hàng đầu đặt trọng lượng của họ sau sự Hợp nhất. Thị trường dường như đang triển khai “mua tin đồn bán tin tức” trong đó giá ETH đã bắt đầu tăng với dự đoán chuyển đổi thành công và có thể chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá đáng kể sau khi nâng cấp vào tháng 9 khi các nhà giao dịch có khả năng bắt đầu “bán tin tức. “

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating