Tin Tức Crypto

Giám đốc điều hành Mastercard coi sự sụp đổ của FTX là “thời gian để thiết lập lại” cho tiền điện tử

  • Grace Berkery, giám đốc tham gia khởi nghiệp của Mastercard cho biết, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ trải qua quá trình thiết lập lại sau sự hỗn loạn của sự sụp đổ của FTX. 

Grace Berkery, giám đốc tham gia khởi nghiệp tại công ty xử lý thanh toán Mastercard, cho rằng sự sụp đổ của FTX cuối cùng sẽ là một điều tích cực cho ngành. 

“Tôi nghĩ rằng đó là cơ hội và thời gian để thiết lập lại,” TechCrunch báo cáo Berkery đã nói tại Sự kiện Tương lai của Tiền điện tử của Benzinga. “Tại Mastercard, chúng tôi tin rằng có rất nhiều hứa hẹn trong công nghệ cơ bản. Có rất nhiều điều xảy ra trong không gian.

Cô ấy nói thêm rằng các nhà đầu tư có thể coi NFT và những nỗ lực của metaverse là một cơ hội lớn, đặc biệt nếu những dự án này thúc đẩy sự tham gia và lòng trung thành của khách hàng. Cô ấy nói, các nhà đầu tư tổ chức mới tham gia sẽ nhận thức rõ hơn về sự siêng năng của các đối tác tiền điện tử của họ trong tương lai.

Bản thân Mastercard đã xây dựng các công cụ để tuân thủ tiền điện tử tốt hơn, triển khai Crypto Secure vào tháng 10. Nền tảng này sử dụng trí tuệ nhân tạo để theo dõi các rủi ro liên quan đến trao đổi tiền điện tử trong luồng thanh toán của Mastercard, The Block đã báo cáo trước đây. 

Những người chơi tài chính lớn khác cũng đã nhìn thấy tia sáng sau sự sụp đổ của FTX. Mathew McDermott, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số của Goldman Sachs, cho biết hiện có rất nhiều cơ hội đầu tư khi tài sản tiền điện tử được định giá hợp lý hơn nhiều.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating