Tin Tức Crypto

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn từ chức

Jesse Powell đã quyết định từ chức Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo một báo cáo hôm thứ Tư của The Wall Street Journal.

Powell sẽ được thay thế bởi Dave Ripley, giám đốc điều hành hiện tại của công ty. Hiện tại, vẫn chưa rõ ai sẽ là người kế nhiệm Ripley. Mặc dù đã rời bỏ công việc hàng đầu, Powell vẫn có kế hoạch tiếp tục đóng vai trò tích cực trong công ty với tư cách là cổ đông lớn nhất. Anh ta sẽ đảm nhận vai trò chủ tịch hội đồng quản trị của công ty.

Được thành lập vào năm 2011, Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất. Hiện tại, nó có khoảng 3.300 nhân viên trên khắp thế giới.  

Năm ngoái, Powell nói rằng sàn giao dịch của anh ấy có thể ra mắt công chúng vào năm 2022. Mặc dù kế hoạch như vậy có thể đã bị gác lại, Kraken là một trong số ít các công ty tiền điện tử tiếp tục tuyển dụng bất chấp sự suy thoái nghiêm trọng của tiền điện tử, theo báo cáo.

Vào tháng 6, Powell đã khuấy động một cuộc tranh cãi sau khi đưa ra một số bình luận cố chấp và yêu cầu nhân viên “kích hoạt” rời khỏi công ty. Các nhà chức trách Mỹ cũng được cho là đang điều tra Kraken vì vi phạm lệnh trừng phạt Iran. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating