News Altcoin Tin Tức Crypto

Giải mã lý do đằng sau sự phục hồi LINK của Chainlink

Những phát triển mới trên mạng đã cho thấy sự củng cố tích cực về giá của LINK. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là những thay đổi này đã diễn ra trên mạng là gì và hiệu suất của token sẽ đi đến đâu từ đây?

LINK của Chainlink đã tăng 40%

Native token LINK của Chainlink đã tăng 40% kể từ ngày 24 tháng 6 sau khi chịu sức nặng của vụ sụp đổ tiền điện tử gần đây. Vào thời điểm thông báo, LINK đang giao dịch ở mức 7,2 đô la sau khi giảm giá. Việc tăng giá này phải tuân theo một số thông báo được mạng lưới phát hành thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Giống như các blockchain khác, Chainlink cũng vậy, dường như đã trì hoãn sự phát triển của chúng vì thị trường gấu đang diễn ra. Điều này đã làm cho các nhà phát triển tích cực hơn nhiều trên chuỗi so với mức độ hoạt động của họ trong vài tuần qua.

Trong 24 giờ qua, Outer Ring, một game MMO khoa học viễn tưởng, đã phát hành sự hợp tác của mình với Chainlink. Outer Ring đã tích hợp với Chainlink VRF để phân phối hơn 350.000 NFT từ đợt bán Lootboxes. Ngày hết hạn bán được ấn định vào ngày 29 tháng 6. Outer Ring cũng sẽ triển khai Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để bảo vệ nền tảng khỏi các vụ tấn công tiềm ẩn.

Trong một thông báo, DefiEdge, một giao thức quản lý tài sản phi tập trung dành cho các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap v3, đã công bố tích hợp riêng của nó với Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink. Sự tích hợp này sẽ giúp cung cấp thêm một lớp bảo mật cho các nhà cung cấp thanh khoản Uniswap. Nhóm DefiEdge đã thêm,

Chúng tôi hướng tới cách tiếp cận ưu tiên bảo mật cho toàn bộ thiết kế giao thức và cơ sở hạ tầng oracle Chainlink an toàn, dễ tích hợp và mở rộng phạm vi – biến nó thành giải pháp toàn diện cho nhóm của chúng tôi.

LINK đang ở đâu trong bức tranh lớn toàn thị trường

LINK đã chứng kiến ​​sự phục hồi về giá sau những thông báo mới nhất, đặc biệt là trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, nó đã tăng 2,5%.

Hơn nữa, các số liệu cũng đang gợi ý một sự thúc đẩy theo hướng tăng lên. Tỷ lệ MVRV đang dao động ở mức cao nhất trong tuần. Nó hiện đang mắc kẹt ở mức 0,2% sau khi thoát khỏi mức đáy hàng tuần -16,2% ở đỉnh điểm của vụ tai nạn.

Social dominance của LINK cũng đã tăng lên gấp nhiều lần trong vài ngày qua. Chỉ số này cũng ở mức cao hàng tuần với giá trị chỉ số là 7,4. Sự phát triển trên mạng được cho là yếu tố thúc đẩy sự gia tăng social dominance của Chainlink.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating