Tin Tức Crypto

Giá Bitcoin giảm dưới 19,000$ BNB là đồng tăng giá duy nhất trong top 10 tiền điện tử

Bitcoin đã quay trở lại dưới 19.000 đô la Mỹ trong phiên giao dịch sáng thứ 2 ở châu Á, mức mà nó đã dao động trong hầu hết hai tuần qua, được đóng hộp bởi những lo ngại về kinh tế vĩ mô toàn cầu cũng ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Ether cũng giảm. BNB là đồng tiền duy nhất tăng giá trong số 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

  • Bitcoin đã giảm 0.68% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 19.191 đô la lúc 9h45 giờ Việt Nam, trong khi Ether giảm 1.36% xuống 1.293 đô la như hiện tại, theo dữ liệu từ CoinMarketCap . BNB là mã thông báo duy nhất trong top 10 của CoinMarketCap tăng, tăng 1.53% lên 286 đô la.
  • XRP là đồng giảm mạnh nhất trong danh sách đó, giảm 5% xuống mức 0,45 đô la. Mã thông báo đã có một loạt biến động về giá trong những tuần gần đây trong bối cảnh các diễn biến trong vụ kiện của Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ với Ripple Labs Inc., có mạng lưới thanh toán được cung cấp bởi XRP.
  • Chứng khoán Mỹ giảm hôm thứ Sáu. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mất 1,7% trong khi chỉ số S&P 500 và chỉ số tổng hợp Nasdaq đều đóng cửa giảm 1,5%.
  • Trong tháng 9, chỉ số S&P 500 giảm 9,4% và chỉ số Dow giảm 8,8% để ghi nhận mức thua lỗ hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020 và tháng 9 hoạt động kém nhất kể từ năm 2002. Mức giảm 10,5% của Nasdaq trong tháng là tháng 9 tồi tệ nhất kể từ năm 2008.
  • Thị trường lại hoảng sợ vào thứ Sáu bởi một báo cáo chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) được công bố cùng ngày cho thấy lạm phát của Mỹ đang ở mức 4,7% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 8, cao hơn dự kiến ​​và 0,2% so với tháng trước. Báo cáo PCE không bao gồm thực phẩm và năng lượng.
  • Lạm phát của Mỹ vẫn gần mức cao nhất trong 40 năm bất chấp việc Cục dự trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất trong những tháng gần đây. Phó Chủ tịch Fed Lael Brainard nhắc lại cam kết của ngân hàng trung ương trong việc kiểm soát lạm phát bất chấp chi phí kinh tế có thể xảy ra tại một sự kiện ở New York vào thứ Sáu. Bà nói: “Lạm phát đang rất cao ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài, và không thể loại trừ nguy cơ xảy ra các cú sốc lạm phát bổ sung”.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating