Tin Tức Crypto

GameStop chính thức ra mắt NFT marketplace

NFT Marketplace của GameStop hoạt động trên Immutable X, một giao thức mở rộng Ethereum Layer 2. 

Hoạt động kinh doanh của các cửa hàng trò chơi điện tử đang sa sút nhưng giờ đây nó đã trở thành một người chơi lớn trong ngành công nghiệp trò chơi NFT, sánh ngang với các nền tảng NFT trò chơi tiền điện tử như Fractal, do Justin Kan của Twitch sáng lập. 

Marketplace của GameStop sẽ cung cấp tài sản cho các trò chơi Immutable X, chẳng hạn như Gods Unchained, Guild of Guardians và Illuvium, ngoài các trò chơi web3 khác. Tất cả các giao dịch sẽ bỏ phí và cung cấp khai thác carbon trung tính bằng cách sử dụng quy mô Ethereum của Immutable X. 

Immutable, công ty đứng sau Immutable X, đã hợp tác với GameStop vào tháng 2 để tạo ra một thị trường NFT tập trung vào trò chơi mới. Immutable có mức định giá 2,5 tỷ đô la vào tháng 3 năm nay. 

Robbie Ferguson, chủ tịch và đồng sáng lập Immutable X, trong một tuyên bố.

GameStop kiếm được 1,1 tỷ đô la trong quý thứ hai – giảm 3,4% so với quý trước, theo báo cáo thu nhập của công ty . Công ty đã thực hiện các động thái web3 chiến lược khác trong năm nay, hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX US vào tháng trước để cung cấp cho người dùng GameStop khả năng tiếp xúc với thị trường tài sản kỹ thuật số của FTX. 

Doanh số hàng tuần của NFT chơi game đã phục hồi nhẹ từ thị trường gấu vào mùa hè trong những tháng gần đây, bảng điều khiển dữ liệu của Block cho thấy.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating