Crypto Fund Tin Tức Crypto

FTX muốn huy động 1 tỷ đô la với mức định giá 32 tỷ đô la

  • CNBC báo cáo FTX đang huy động tới 1 tỷ đô la tiền tài trợ mới với mức định giá gần với mức 32 tỷ đô la đã được xác lập trước đó.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX được cho là đang đàm phán để huy động lên đến 1 tỷ đô la tiền tài trợ mới và giữ mức định giá của nó gần với mức 32 tỷ đô la đã thiết lập trước đó. 

CNBC lần đầu tiên đưa tin, trích dẫn những người có kiến ​​thức về các cuộc thảo luận. Người phát ngôn của FTX từ chối bình luận với The Block.

Công ty đang tìm cách huy động thêm vốn vào tháng 7 năm nay. Vào thời điểm đó, các báo cáo chỉ ra rằng họ đang tìm kiếm một mức định giá tương tự như mức tăng trước đó. Vòng Series C tháng 1 đã chứng kiến ​​việc sàn giao dịch huy động được 400 triệu đô la với mức định giá 32 tỷ đô la. 

Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và các điều khoản có thể thay đổi. Nguồn vốn sẽ được chuyển sang hoạt động giao dịch bổ sung, CNBC đưa tin. 

Kể từ khi bắt đầu mùa đông tiền điện tử, FTX đã tăng cường mua vào, mua các tài sản gặp khó khăn và thực hiện các giao dịch với các công ty đang gặp khó khăn. Vào tháng 6, nó đã môi giới một thỏa thuận với BlockFi vạch ra một con đường để có được người cho vay. 

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating