Crypto Fund Tin Tức Crypto

Framework Ventures tiết lộ quỹ 400 triệu đô la tập trung đặc biệt vào blockchain gaming

Framework Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử, cho biết hôm thứ Ba rằng họ đã huy động được 400 triệu đô la cho một quỹ mới. Trong một tuyên bố, Framework nói rằng một nửa số vốn mới, khoảng 200 triệu đô la, sẽ được triển khai cho ” không gian trò chơi blockchain đang phát triển.”

Sự tập trung cụ thể đó vào trò chơi được xây dựng dựa trên động lực được thấy qua các giao dịch trong ngành trong những tháng gần đây. Như The Block đã lưu ý vào tháng 11, không gian trò chơi – giao điểm của công nghệ phi tập trung và tương tác ngang hàng – đã thu hút các khoản đầu tư đáng chú ý, bao gồm 725 triệu đô la do Forte huy động và 150 triệu đô la do Mythical Games huy động được, cùng những người khác.

Danh mục đầu tư của Framework có Aave và Chainlink, và các khoản đầu tư tập trung vào trò chơi của nó bao gồm Illuvium, một studio play to earn đã huy động được 5 triệu đô la vào năm ngoái.

“Tôi tin rằng giai đoạn tiếp theo của ngành công nghiệp blockchain sẽ hoàn toàn là về việc giới thiệu người dùng mới và chúng tôi nghĩ rằng chơi game cho đến nay là cơ hội đầu kênh lớn nhất,” đồng sáng lập Michael Anderson cho biết. Các mô hình hội tụ với các trò chơi triple-A thực sự thú vị để chơi, chúng tôi kỳ vọng sự bùng nổ tăng trưởng cho lĩnh vực này.”

Blockchain gaming ngày càng được coi là song song với trải nghiệm thế giới ảo. Nỗ lực tài trợ cho các dự án tập trung vào cái gọi là metaverse cũng đã tăng lên trong giới mạo hiểm.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating