News Altcoin Tin Tức Crypto

Filecoin (FIL) ghi nhận mức tăng đột biến sau thời gian tích lũy ngắn hạn

Những người nắm giữ FIL đã mua altcoin này trong vòng sáu tuần qua có thể đã thất vọng vì hiệu suất của nó. Tuy nhiên, ngày 30 tháng 7 đã mang lại tin tức tốt và làm cho holder khỏi sự thất vọng của họ, xem xét hiệu suất mạnh mẽ của tiền điện tử.

FIL đã bị mắc kẹt trong một con đường không hoạt động với khối lượng thấp và giá tương đối trong khoảng sáu tuần. Nó hầu như không ghi nhận bất kỳ sự tăng giá đáng kể nào trong thời gian này, cho đến nay.

Nó được giao dịch ở mức 10.71 đô la sau khi tăng 24.66% trong 24 giờ qua, vào thời điểm viết bài. Áp lực tăng giá dường như đã gia tăng này đã tăng lên trong tuần này, đẩy mức tăng trong bảy ngày qua lên hơn 100%.

Lần cuối cùng FIL giao dịch mức cao này là vào giữa tháng Năm. Điều này xảy ra trong khi đồng altcoin này cố gắng hạ nhiệt sau sự cố của nó trong hai tháng trước đó.

Tuy nhiên, các điều kiện thị trường buộc nó phải thấp hơn, do đó việc kiểm tra lại mức giá tương tự hiện tại sẽ đặt nó vào vùng quá mua của RSI. Điều này có nghĩa là nó cũng có thể là do sự thoái lui.

Filecoin (FIL) đã ghi nhận mức tăng đột biến mạnh mẽ trong chỉ số social dominance của nó trong vài ngày qua. Điều này có thể đã cung cấp nhiều tiếp xúc hơn và mở ra nhiều nhà đầu tư hơn. Thực tế là giá của nó tương đối dễ chịu khiến nó trở thành một ứng cử viên sáng giá cho một đợt bơm giá mạnh.

Do đó, FIL đã chứng kiến ​​một làn sóng áp lực mua mạnh kể từ ngày 26/6.

Vốn hóa thị trường của FIL đạt đỉnh là 2,67 tỷ đô la, vào thời điểm viết bài, sau khi tăng khoảng 898 triệu đô la trong năm ngày qua. Trên thực tế, phần lớn vốn hóa thị trường bổ sung đã tích lũy trong 24 giờ qua.

Điều này, một ngày sau khi các báo cáo tiết lộ rằng Holon Global, một công ty đầu tư mạo hiểm đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, đã triển khai ba quỹ tiền điện tử. Điều này bao gồm một quỹ cho FIL.

Không rõ liệu quỹ FIL mới của Holon Global có chịu trách nhiệm cho đợt tăng giá mạnh hay không. Tuy nhiên, một quỹ như vậy có thể sẽ mở ra FIL cho rất nhiều nhu cầu và có khả năng là FOMO. Tuy nhiên, các bên liên quan của FIL sẽ rất vui khi biết rằng một lượng tiền mạnh mẽ như vậy đang chảy trở lại vào tiền điện tử.

FIL cũng có thể là do thời điểm tốt hơn bây giờ vì nó đã lấy lại được tầm nhìn của nhà đầu tư.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating