Tin Tức Crypto

Facebook và Instagram cho phép người dùng kết nối ví tiền điện tử

Meta đã công bố bản cập nhật cho các tính năng mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên Facebook và Instagram. Bắt đầu từ hôm nay, các nền tảng truyền thông xã hội sẽ cho phép người dùng tại Hoa Kỳ kết nối ví của họ và chia sẻ NFT của họ với bạn bè và người theo dõi của họ.

Theo một thông báo chính thức, bản cập nhật cũng sẽ cho phép người dùng Facebook và Instagram thực hiện các bài đăng chéo với các tài sản kỹ thuật số của họ. Ngoài ra, công ty đã thông báo:

Ngoài ra, tất cả mọi người ở 100 quốc gia nơi các bộ sưu tập kỹ thuật số có sẵn trên Instagram hiện có thể truy cập tính năng này.

Meta nâng tầm trò chơi tiền điện tử của họ trên Facebook và Instagram

Công ty do Mark Zuckerberg lãnh đạo đã đầu tư lớn vào lĩnh vực tiền điện tử và Metaverse. Như thông báo cho thấy, Meta đã công bố khả năng NFT của họ cho Facebook và Instagram vào tháng 5 năm 2022.

Vào thời điểm đó, công ty đã ca ngợi “cơ hội đáng kinh ngạc” mà công nghệ blockchain mang lại cho những người sáng tạo. Những cá nhân này có thể sử dụng NFT và các công cụ dựa trên tiền điện tử khác để cung cấp trải nghiệm độc đáo, kết nối với khán giả của họ và nhận thu nhập trực tiếp từ công việc của họ mà không cần bên thứ ba.

Trong những tháng qua, công ty đã cho phép những người sáng tạo trên Instagram chia sẻ NFT của họ. Các tính năng này dường như thành công và có thể được coi là sự chấp nhận quan trọng khi Meta mở rộng nó sang các nền tảng khác.

Ngoài lợi ích kinh tế, Meta tuyên bố người sáng tạo có thể thống trị nội dung của họ và tìm ra những cách mới để kiếm tiền từ tác phẩm của họ. Công ty cho biết:

Tại Meta, chúng tôi đang xem xét những gì người sáng tạo đang làm trên các công nghệ của chúng tôi để cải thiện trải nghiệm, giúp họ tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền hơn và mang NFT đến với nhiều đối tượng hơn.

Làm thế nào để kết nối ví tiền điện tử với Facebook và Instagram?

Để kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội, nơi người dùng hoặc người tạo nội dung giữ NFT của họ, mọi người cần kiểm tra xem Facebook và Instagram có hỗ trợ ví của họ hay không. Tại thời điểm viết bài, các nền tảng cung cấp hỗ trợ cho Ethereum, Polygon và Flow Network.

Nền tảng truyền thông xã hội cũng cung cấp hỗ trợ cho các ví của bên thứ ba, chẳng hạn như Ví Trust, Ví Coinbase, Ví Dapper và ví MetaMask. Cái thứ hai là một trong những phần mềm phổ biến nhất vì nó cung cấp cho người dùng một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép họ dễ dàng kết nối với Facebook, Instagram và các nền tảng khác.

Như Meta đã làm rõ, người dùng phải đăng nhập vào tài khoản của họ để kết nối ví của họ. Sau khi hoàn thành bước này, họ có thể nhấp vào cài đặt, chọn tùy chọn bộ sưu tập kỹ thuật số trên menu và chọn tùy chọn kết nối.

Các nền tảng mạng xã hội sẽ hiển thị một màn hình, yêu cầu người dùng cung cấp thêm thông tin, chẳng hạn như mật khẩu ví của họ. Cuối cùng, người dùng sẽ cần nhấp vào “Sign” để xác nhận quyền truy cập vào ví tiền điện tử của họ. Toàn bộ quá trình mất vài phút, mỗi ví chỉ có thể được kết nối với một tài khoản Instagram hoặc Facebook.

Như đã thấy bên dưới, các nền tảng truyền thông xã hội sẽ hiển thị thông tin bổ sung trên NFT, chẳng hạn như tác giả, mô tả của chúng và blockchain gốc của chúng.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating