News Altcoin Tin Tức Crypto

Ethereum TVL giảm hơn 1 tỷ đô la sau khi hợp nhất

Tổng giá trị Ethereum bị khóa (TVL) đã giảm ổn định kể từ đầu năm 2022. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 111 tỷ đô la vào quý 4 năm 2021, thị trường đã quay đầu, kéo theo Ethereum TVL cùng với nó. TVL đã giảm hơn 60% kể từ đó và bây giờ, ngay cả khi có một bước chuyển quan trọng từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, Ethereum TVL vẫn tiếp tục giảm.

Ethereum TVL giảm 4%

Tin tức về Ethereum Merge đến với nhiều hứa hẹn cho mạng lưới. Đối với những người mới bắt đầu, người ta mong đợi rằng nó sẽ kích hoạt nhiều người áp dụng tiền điện tử hơn. Trong một số trường hợp, sự chấp nhận của các tổ chức đã được mong đợi, điều này khiến một số người trong cộng đồng tin rằng sẽ có sự gia tăng giá trị của đồng xu.

Tuy nhiên, điều ngược lại đã xảy ra vì ETH đang có xu hướng giảm kể từ khi Hợp nhất hoàn thành. Ethereum TVL đang có xu hướng giảm thay vì tăng và đã mất hơn 4% giá trị trong khoảng thời gian 24 giờ. TVL hiện đang ở mức 31,03 tỷ đô la, mức thấp nhất trong hai tháng qua. Với mỗi lần phục hồi, TVL đạt mức cao thấp hơn.

Tổng thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) cũng đang theo xu hướng giảm tương tự. Trong 24 giờ qua, thị trường đã giảm 3,11%, từ 56,31 tỷ USD xuống còn 54,56 tỷ USD. Ethereum tiếp tục thống trị không gian, với Tron đứng ở vị trí thứ 2 với TVL là 5,53 tỷ đô la.

Các nhà đầu tư tổ chức rút lui

Hầu hết sự không chắc chắn xung quanh biến động giá sau The Merge đã dẫn đến dòng tiền lớn từ thị trường. Trong những ngày trước khi Hợp nhất, các nhà đầu tư tổ chức đã tập trung dòng tiền của họ vào tiền điện tử. Các báo cáo cho thấy 62 triệu đô la trong dòng chảy ra đã được ghi nhận cho Ethereum trong khoảng thời gian một tuần.

Việc bán tháo cũng thể hiện rõ ràng từ một lượng lớn ETH đã được chuyển sang các sàn giao dịch tập trung vào đầu tuần. Sự tự tin đã được kích hoạt dẫn đến nâng cấp dường như đã hao mòn trong những ngày cuối cùng trước khi nâng cấp.

Tài sản kỹ thuật số cũng đã giảm giá sau khi nâng cấp. Việc bán tháo đã khiến giá giảm 4% xuống còn 1.500 đô la chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, khối lượng đã tăng hơn 50% trong cùng khoảng thời gian, cho thấy sự quan tâm đến tiền điện tử mặc dù giá giảm.

Để lại phản hồi cho bài viết này

  • Rating